Dự án 3 triệu Euro để bảo vệ tài nguyên ven biển Sóc Trăng

Dự án do Chính phủ Đức tài trợ và thực hiện trong 3 năm, từ 2011- 2013.

Ngày 8/9, tại Văn phòng đại diện Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) diễn ra buổi lễ ký kết Bản thỏa thuận thực hiện giai đoạn II Dự án "Quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên vùng ven biển tỉnh Sóc Trăng" giữa Đại diện Chính phủ Đức, ông Juergen Hess– Giám đốc Chương trình Quản lý tài nguyên thiên nhiên của GIZ, dưới sự ủy nhiệm của Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Kinh tế Đức (BMZ), và đại diện tỉnh Sóc Trăng ông Lê Thành Chí– Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, Đức viện trợ 3 triệu Euro hỗ trợ kỹ thuật không hoàn lại. Tổ chức GIZ phối hợp với Sở NN&PTNT Sóc Trăng thực hiện.

Mục tiêu tổng thể của dự án là: Các vùng ngập nước ven biển tỉnh Sóc Trăng được bảo tồn và sử dụng bền vững vì lợi ích của người dân.

Mục tiêu giai đoạn 2 là: Các cơ quan có thẩm quyền và các cơ quan tham vấn, với sự tham gia của người dân áp dụng các hoạt động thí điểm về quản lý bền vững các hệ sinh thái ven biển và thích ứng với biến đổi khí hậu tại các huyện ven biển Vĩnh Châu, Trần Đề và Cù Lao Dung./.

V.Đ
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh quá trình chế tác chiếc cup vàng danh giá cho World Cup
VOV.VN - Giành cup vàng FIFA World Cup là ước mơ của bất kỳ đội bóng nào và chiếc cup này cũng được chế tác hết sức tỉ mỉ và cầu kỳ.
VOV_AllPage