Giải thưởng Cúp Vàng vì Sự nghiệp Bảo vệ môi trường

Đây là sự kiện quan trọng góp phần động viên mọi cá nhân, tập thể, doanh nghiệp quan tâm hơn đến công tác bảo vệ môi trường, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước.

Theo Công ty cổ phần tổ chức sự kiện và hội chợ toàn cầu, đến nay, có hơn 120 doanh nghiệp ở 22 tỉnh, thành phố đăng ký tham gia Giải thưởng Cúp Vàng vì Sự nghiệp Bảo vệ môi trường năm 2009, trong đó Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng… là những địa phương dẫn đầu cả nước về số lượng đơn vị tham gia.

Cúp Vàng vì Sự nghiệp Bảo vệ môi trường là giải thưởng hàng năm, do Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam và Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức dành cho các doanh nghiệp tuân thủ quy định bảo vệ môi trường, có nhiều sản phẩm thân thiện môi trường, tích cực đóng góp vào các hoạt động bảo vệ môi trường tại địa bàn hoạt động. Những doanh nghiệp này đã và đang áp dụng các giải pháp sản xuất sạch, nâng cao hiệu quả sử dụng, tiết kiệm nguyên liệu, năng lượng trong quá trình sản xuất kinh doanh; Đồng thời tuân thủ và thực hiện đầy đủ các căn cứ trong đánh giá tác động môi trường.

Dự kiến ngày 27/10 tới, lễ trao giải thưởng diễn ra tại thành phố Hà Nội nhưng đến nay đã có gần 30 đơn vị đăng ký tham gia hỗ trợ về truyền thông./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Các nữ cổ động viên xinh đẹp tiếp tục hâm nóng World Cup 2018
VOV.VN - Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 hội tụ các nữ cổ động viên xinh đẹp đến từ nhiều nước như Nga, Bồ Đào Nha, Pháp, Iran, Saudi Arabia...
VOV_AllPage