Một cán bộ địa chính tự tử tại nhà riêng

VOV.VN - Sáng nay (30/5), tỉnh Bến Tre đã thông tin về việc ông Nguyễn Quốc Việt, cán bộ địa chính xã Châu Bình đã tự tử tại nhà riêng.

Đảng ủy-UBND xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre cho biết, ông Nguyễn Quốc Việt, 33 tuổi, ngụ tại ấp 7, xã Châu Bình là cán bộ địa chính của xã vừa tự tử tại nhà riêng. Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân .

Khoảng 0 giờ ngày 30/5, gia đình hốt hoảng khi phát hiện ông Nguyễn Quốc Việt đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Trước đó, ông Việt vẫn đi làm bình thường, hòa nhã với đồng nghiệp, không có biểu hiện gì bất thường. Trước khi đi tìm cái chết, ông Việt đã có nhắn tin trăng trối cho người thân nhưng do tài khoản điện thoại đã hết nên tin nhắn đã không gửi đi thành công. Chỉ sau khi chết, người nhà kiểm tra điện thoại mới phát hiện thông tin này.

Ông Đỗ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy xã Châu Bình cho biết, ông Nguyễn Quốc Việt hiện là đảng viên, làm cán bộ địa chính từ năm 2012 rất có năng lực, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông Việt đã có vợ và có con nhỏ. Hiện Đảng ủy- UBND xã cử công chức ở Văn phòng “Một cửa” thay nhiệm vụ của ông Việt./.

Nhật Trường/VOV - ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-left-160x600