Nam thanh niên bị chém lìa bàn tay ở Sài Gòn đã tử vong

VOV.VN - Nam thanh niên bị chém lìa bàn tay trong cuộc truy sát kinh hoàng ở Sài Gòn đã tử vong sau nhiều ngày điều trị.

Nạn nhân là anh Bùi Hoàng Thiên Phương (17 tuổi) bị chém lìa bàn tay trong cuộc truy sát kinh hoàng xảy ra tối ngày 06/3 trên đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp, Tp.HCM). Ngoài bàn tay bị chém lìa, anh Phương còn bị nhiều vết thương ở đầu, chấn thương sọ não nặng đã tử vong sau 8 ngày điều trị tại bệnh viện 175.

Sáng ngày 13/3, bà Nguyễn Thị  Gái (mẹ của Phương) hoàn tất các thủ tục để đưa thi thể Phương về quê nhà lo hậu sự.

nam thanh nien bi chem lia ban tay o sai gon da tu vong hinh 0
Nam thanh niên bị chém lìa bàn tay đã tử vong.

Nghi can trực tiếp chém Phương là Nguyễn Tuấn Anh (19 tuổi, tức Bé Long) đã bị công an quận Gò Vấp bắt giữ vào ngày 10/3. Trước đó, công an đã bắt giữ Nguyễn Hữu Thiện Long (16 tuổi), và Lâm Quang Thiện (18 tuổi) vào ngày 09/3.

Theo điều tra, em gái của Trịnh Công Đạt (21 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) mâu thuẫn với bạn gái của Thiện trên facebook nên Đạt và Thiện hẹn nhau ra công viên làng hoa Gò Vấp để giải quyết.

Thiện rủ thêm Nam mini, Long, Minh và Bi đến điểm hẹn nhưng không thấy Đạt xuất hiện.

Lúc này nhóm Thiện thấy Võ Gia Phong (16 tuổi) đứng nói chuyện với bạn. Nam mini hỏi Thiện có phải nhóm của Đạt không, Thiện trả lời không. Phong quay sang nhìn nhóm của Thiện thì bị cho là “nhìn đểu” nên Minh đi đến tát vào mặt Phong và giả vờ rơi cây mã tấu xuống đất cho Phong hoảng sợ bỏ chạy.

Phong chạy về quán nét trên đường Phạm Văn Chiêu (phường 9, quận Gò Vấp) gặp Thân Quang Hiền (16 tuổi), Phạm Hà Thiện Quốc (16 tuổi), Bùi Hoàng Thiện Phương (17 tuổi) và Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) nói bị đánh và nhóm của Thiện đang tìm Đạt. Phong điện thoại thông báo cho Đạt, thì Đạt nói đang đi tìm nhóm của Thiện để giải quyết mâu thuẫn.

Lúc này, nhóm của Phong và Đạt hẹn nhau “phối hợp” xử lý nhóm của Thiện nên cùng quay lại làng hoa Gò Vấp tìm nhưng không gặp nên nhóm của Phong và Đạt chia nhau về.

Khi đến trước địa chỉ số 259 đường Phạm Văn Chiêu (phường 14, quận Gò Vấp) xe của Đạt hết xăng đúng lúc nhóm của Thiện chạy tới. Phát hiện đối thủ, nhóm Thiện lao vào truy sát, khiến nhóm của Đạt bỏ chạy, riêng Phương và Phong không chạy kịp đã bị chém nhiều nhát, Phương bị chém đứt lìa bàn tay không thể nối lại được./.

Tính Lập/VOV Giao thông

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Cầu thủ và trọng tài “đấu quyền Anh” trên sân bóng đá
VOV.VN - Trong trận đấu ở giải bóng đá Zimbabwe, một cầu thủ trên sân đã có hành vi đấm trọng tài sau khi nhận thẻ đỏ.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds