Ngày hội trẻ em lang thang đường phố và trẻ em nghèo hiếu học

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần làm dịu bớt nỗi đau của những trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có thêm nghị lực, tự tin trong cuộc sống.

Hôm nay (15/9), tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức họp báo giới về Ngày hội trẻ em lang thang đường phố và trẻ em nghèo hiếu học, dự kiến tổ chức trong 2 ngày 19 và 20/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia ngày hội có 700 thiếu nhi và phụ trách của làng trẻ SOS và các em hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Hồ Chí Minh. Đến với ngày hội, các em được vui chơi, cắm trại, tập vẽ, chơi những trò chơi dân gian… nhận quà và nhận học bổng do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam trao tặng.

Trong khuôn khổ của ngày hội, còn có chương trình đi bộ từ thiện “Chia sẻ ước mơ tuổi thơ” được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 20 tháng 9, với gần 10 nghìn người tham gia nhằm gây quĩ cho trẻ em nghèo hiếu học. Tổng số tiền học bổng của ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam trao tặng trong ngày hội và chương trình đi bộ từ thiện lên tới 500 triệu đồng./.

PV
Video đang được xem nhiều
Ngắm các “nàng thơ” Nga siêu gợi cảm trước trận đối đầu Uruguay-Nga
VOV.VN - Phụ nữ Nga sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và tinh tế. Cùng ngắm các nàng thơ rất gợi cảm đó trước trận so tài Nga-Uruguay ở World Cup 2018.
VOV_AllPage