Ngư dân vớt xác một phụ nữ chết trôi gần đảo Phú Quý

VOV.VN - Tàu cá của ngư dân tỉnh Ninh Thuận đã phát hiện và vớt được 1 người chết trôi trên biển. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Rạng sáng nay (3/11), tàu cá NT 90682TS của ngư dân tỉnh Ninh Thuận đã cập cảng đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận đưa thi thể của một phụ nữ được phát hiện chết trôi trên biển bàn giao cho ngành chức năng huyện đảo. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Thuyền trưởng Nguyễn Tấn Huy, 42 tuổi, quê Ninh Thuận cho biết, vào khoảng 15 giờ chiều qua (2/11), tàu cá do ông điều khiển có 13 lao động, đang hành nghề lưới quét cách đảo Phú Quý 26 hải lý về hướng Tây Nam, thì phát hiện thi thể phụ nữ đang trôi dạt ở tư thế nằm úp. Khi phát hiện, anh em bạn thuyền dừng mọi hoạt động đánh cá, tổ chức vớt thi thể nạn nhân lên tàu. 2 giờ sáng nay, tàu cập bến đảo Phú Quý.

tau ca vot xac mot phu nu chet troi gan dao phu quy hinh 1
Chiếc tàu cá vớt xác nạn nhân đưa vào đảo Phú Quý
Nạn nhân khoảng dưới 40 tuổi, trên người mặc chiếc quần ngắn màu xanh và áo thun vàng. Sau khi tổ chức khám nghiệm tử thi, thực hiện các thủ tục theo quy định, cơ quan chức năng và các hội đoàn thể địa phương đã tổ chức mai táng người phụ nữ xấu số tại nghĩa trang huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận./. 

Việt Quốc/VOV-TP. HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x