Tiền Giang:

Người dân gửi đơn “cầu cứu” Thủ tướng vì quán Bar gây ồn ào

VOV.VN - Quán bar kiêm vũ trường NEW PUB hoạt động đến 1-2 giờ khuya phát ra âm thanh cực mạnh, gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

nguoi dan gui don cau cuu thu tuong vi hoat dong cua quan bar hinh 1
Quán bar kiêm vũ trường NEW PUB thường xuyên gây tiếng ồn về đêm, ảnh hửng đến cuộc sống người dân, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Qua 5 lần gửi đơn đến chính quyền và các ngành địa phương nhưng chưa giải quyết triệt để quán bar kiêm vũ trường NEW PUB tại đường Phạm Thanh, phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang gây tiếng ồn, 15 hộ dân ở địa phương này vừa ký đơn cầu cứu đến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Theo đơn, các hộ dân cho rằng nhiều năm qua, quán bar kiêm vũ trường NEW PUB hoạt động đến 1-2 giờ khuya phát ra âm thanh cực mạnh, gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Nhiều người cao tuổi bị mất ngủ lâu ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe, việc học hành của học sinh tại gia đình cũng gặp khó khăn... Điều đáng nói là dù các cơ quan chức năng có kiểm tra, xử phạt nhưng cơ sở kinh doanh này vẫn chưa khắc phục triệt để tiếng ồn.

nguoi dan gui don cau cuu thu tuong vi hoat dong cua quan bar hinh 2
Đơn kêu cứu của người dân gửi các cơ quan chức năng.

Ông Nguyễn Văn Hồng, Chủ tịch UBND Thành phố Mỹ Tho thừa nhận quán bar kiêm vũ trường NEW PUB hoạt động gây tiếng ồn đã bị UBND thành phố xử phạt hành chính 2 lần. Nếu kiểm tra  cơ sở này còn gây tiếng ồn sẽ rút giấy phép kinh doanh.

"Tôi đã báo cáo vấn đề này cho UBND tỉnh rồi.  Tôi mới ký phạt cách đây 2 tuần mức phạt 6 triệu đồng. Tôi phạt rồi tiếp tục kiểm tra mà không khắc phục, còn ồn thì tiếp tục xử, cương quyết thu hồi, rút giấy phép kinh doanh. Nếu mà Sở Kế hoạch đầu tư cấp thì đề nghị thu hồi giấy phép lại", ông Hồng cho biết./.

PV/VOV- ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600