“Người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não

VOV.VN -Ông Huỳnh Văn Nén, người tù vừa được giải oan ở tỉnh Bình Thuận, bất ngờ bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não.

Theo thông tin từ gia đình, vào chiều 22/3, ông Huỳnh Văn Nén bị tai nạn giao thông tại thị trấn Tân Minh trong lúc đang tập chạy xe tay ga. Khoảng 17h30, người cháu gái mang xe tay ga ra đường tập cho ông. Sau đó, ông Nén tự cầm lái rú ga mạnh, do không biết cách hãm thắng, nên chiếc xe máy cùng ông Nén tông mạnh vào cột điện bên đường.

"nguoi tu the ky" huynh van nen bi tai nan giao thong chan thuong so nao hinh 0
Ông Huỳnh Văn Nén về nhà sau khi được trả tự do

Ông Nén bị chấn thương vùng đầu khá nặng, hôn mê sâu và bị động kinh, toàn thân co giật liên tục, được đưa đi cấp cứu ban đầu tại Phòng khám đa khoa khu vực Tân Minh. Vì bị chấn thương quá nặng và diễn biến bệnh phức tạp, ông Huỳnh Văn Nén đã được chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy vào khoảng 22h tối.

Ông Nguyễn Thận, người thầy kêu oan cho ông Nén thông tin: Trong hoàn cảnh mới ra tù, vừa mới làm xong sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân chưa mua được thẻ Bảo hiểm y tế. Nay bị chấn thương nặng không biết vào Thành phố Hồ Chí Minh, gia đình ông Huỳnh Văn Nén sẽ xoay sở như thế nào? Sau hơn 17 năm bị ngồi tù oan những tưởng "người tù thế kỷ" Huỳnh Văn Nén sẽ được bù đắp với những hạnh phúc sau những ngày đắng cay, tủi nhục; nhưng không ngờ tai họa lại ập đến với ông./.

Việt Quốc/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Midu - Harry Lu đối đầu kịch liệt trong “4 năm 2 chàng 1 tình yêu“
VOV.VN - Trong teaser trailer mới của bộ phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu", Midu liên tục bị Harry Lu ăn hiếp, trêu chọc.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds