Nguyên nhân cháy Nhà máy chế biến chỉ xơ dừa ở Tiền Giang

VOV.VN - Cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân gây ra sự cố cháy nhà máy sơ dừa ở Tiền Giang là do bất cẩn trong hoạt động sản xuất.

 tien giang nha may che bien chi xo dua bi chay la do bat can hinh 1
Hiện trường vụ hỏa hoạn nhà mày chế biển chỉ xơ dừa

Liên quan đến vụ hỏa hoạn thiêu rụi nhà máy chế biển chỉ xơ dừa của ông Trần Minh Tâm ở ấp Hòa Phú, xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang mà VOV.VN đã thông tin; các cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân gây ra sự cố là do bất cẩn trong hoạt động sản xuất.  

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng tài sản bị thiệt hại ước tính trên 5 tỷ đồng. Công an huyện Chợ Gạo cho biết, thời gian qua, chủ doanh nghiệp này chưa phối hợp tốt với ngành chức năng trong việc kiểm tra an toàn phòng chống cháy nổ và không có mua bảo hiểm cháy nổ nên khi bị hỏa hoạn rất khó khắc phục.

Khoảng 10 giờ sáng nay 16/03, nhà máy sản sản xuất chế biến chỉ xơ dừa của ông Trần Minh Tâm ở ấp Hòa Phú, xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo bị bốc cháy. Hàng trăm tấn nguyên liệu bị lửa thiêu rụi. Gần 6 giờ làm việc cật lực, đến tối cùng ngày ngọn lửa mới được dập tắt./.

Nhật Trường/VOV- Cần Thơ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600