Nhảy xuống sông cứu người tự tử, 1 thanh niên bị nước cuốn trôi

VOV.VN - Đến chiều 18/7, cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng chưa tìm thấy nam thanh niên nhảy xuống sông cứu người tự vẫn lại bị nước cuốn trôi.

Trước đó, lúc 8h sáng, tại khu vực cầu quay Sông Hàn, thành phố Đà Nẵng, một phụ nữ gieo mình xuống sông Hàn tự tử. Khi xảy ra vụ việc, lần lượt có 4 người nhảy xuống sông cứu được nạn nhân. Nhưng 1 nam thanh niên đầu tiên nhảy xuống cứu không may bị dòng nước cuối trôi mất tích

Nhìn thấy một phụ nữ bất ngờ nhảy từ cầu quay Sông Hàn xuống sông tự tử, chới với giữa dòng nước, một nam thanh niên đang đứng trên đường Bạch Đằng để nguyên áo quần nhảy xuống sông cứu người. 

nhay xuong song cuu nguoi tu tu 1 thanh nien bi nuoc cuon troi hinh 1
Cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng đang tiếp tục tìm kiếm người mất tích trên sông Hàn.
Khi gần tiếp cận được người phụ nữ nam thanh niên này đuối sức, cả hai cùng chới với giữa dòng nước. Các nhân viên ở nhà hàng Memory cạnh đó ném thùng xốp, can nhựa xuống gần 2 người bị nạn, đồng thời bơi ra ứng cứu nhưng do nước chảy xiết nên cả 2 không thể tiếp cận cứu người.

nhay xuong song cuu nguoi tu tu 1 thanh nien bi nuoc cuon troi hinh 2
Đoạn sông Hàn nơi nạn nhân tự tử và thanh niên nhảy xuống cứu bị nước cuối trôi mất tích
Lúc này, một chiến sỹ cảnh sát cơ động thuộc Công an thành phố Đà Nẵng làm nhiệm vụ gần đó cởi quân phục, nhảy xuống sông, bơi nhanh về phía 2 nạn nhân. Tuy nhiên, mọi người chỉ dìu được người phụ nữ vào bờ và đưa đi cấp cứu, còn nam thanh niên nhảy xuống cứu người đầu tiên đã bị nước cuốn trôi, mất tích.

Hiện cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng triển khai lực lượng tìm kiếm nam thanh niên cứu người đang mất tích./. 

Đã tìm thấy 10 thuyền viên tàu VTB 26

VOV.VN - Đến 16h chiều nay, lực lượng chức năng đã tìm được 10 người trong số 13 thuyền viên của tàu VTB 26 bị chìm tại khu vực cách đảo Hòn Ngư, tỉnh Nghệ An.
PV/VOV-miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip kỷ niệm 70 năm ngày cưới
VOV.VN - Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 thập kỷ mà chưa từng có mâu thuẫn công khai nào.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600