Ninh Thuận: Hơn 75.000 người được nhận gạo cứu đói

VOV.VN - UBND tỉnh Ninh Thuận đã yêu cầu các huyện tổ chức tiếp nhận và cấp phát gạo đảm bảo đúng đối tượng, không để xảy ra sai sót

Hôm nay (13/1), UBND tỉnh Ninh Thuận có quyết định phân bổ gạo cứu đói do Thủ tướng Chính phủ cấp cho nhân dân địa phương nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

ninh thuan hon 75000 nguoi duoc nhan gao cuu doi hinh 1
Dịp Tết này, hơn 75.000 nhân khẩu ở tỉnh Ninh Thuận sẽ được cứu đói.

Dịp Tết năm nay, tỉnh Ninh Thuận được Thủ tướng Chính phủ cấp hơn 1.134 tấn gạo cứu đói. Số gạo này sẽ được phân bổ đến 6 huyện, gồm: Thuận Bắc, Thuận Nam, Bác Ái, Ninh Sơn, Ninh Phước, Ninh Hải để cấp cho dân.

Theo danh sách được duyệt, 18.642 hộ với 75.213 nhân khẩu sẽ được nhận gạo cứu đói 1 tháng với mức 15 kg mỗi người. Ngoài ra, hai cơ sở bảo trợ xã hội Từ Ân và Trần Châu cũng được nhận gạo trong diện này.

UBND tỉnh Ninh Thuận đã yêu cầu các huyện tổ chức tiếp nhận và cấp phát gạo đảm bảo đúng đối tượng, không để xảy ra sai sót. Đồng thời, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và các cơ quan liên quan kiểm tra, giám sát chặt chẽ hoạt động này./.  

 

Việt Quốc/VOV – TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh “Bà chúa Tuyết” ghé thăm nhiều nơi trên thế giới
VOV.VN - Mùa Đông lạnh giá đã chính thức gõ cửa nhiều khu vực trên khắp thế giới với hình ảnh tuyết trắng báo hiệu Giáng sinh sắp tới.
VOV-left-160x600