Nữ Chủ tịch phường ở Thanh Hóa “cưỡi bè” trên phố ngập lụt

VOV.VN - Hình ảnh bà Nguyễn Thị Tâm, Chủ tịch UBND phường Đông Thọ (Thanh Hóa) cầm ô đứng trên bè có người kéo trên đoạn phố ngập lụt gây xôn xao cộng đồng.

Ngày 11/10, sau khi những hình ảnh bà Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch UBND phường Đông Thọ (Thanh Hóa), cầm ô đứng trên bè có người kéo đi trên đoạn phố ngập lụt được đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao cộng đồng.

nu chu tich phuong thanh hoa cuoi be tren pho ngap lut hinh 1
Chủ tịch phường cùng 1 người phụ nữ “cưỡi bè” trên con phố ngập lụt.

Để rõ thêm thông tin, PV đã có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch UBND phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, bà Tâm xác nhận, bà là một trong 2 người phụ nữ xuất hiện trong bức hình trên mạng.

"Hình ảnh đó là khi tôi đang cùng đoàn công tác đi chúc mừng ngày doanh nhân, đến đoạn đường ngập thì chúng tôi dừng lại. Lúc đó có cán bộ mặt trận đang đóng bè để tiếp tế cho dân, tôi và một người nữa đứng lên để người cán bộ ấy kéo đi thử xem thế nào. Tuy nhiên, thấy không ổn, tôi đã xuống và lội nước cùng mọi người"- bà Tâm nói.

Theo bà Tâm, do đang đi chúc mừng ngày doanh nhân nên phải mặc kiểu công sở, bà cũng không biết ai đã chụp ảnh đó đưa lên mạng. "ai nghĩ như thế nào thì tôi không biết, nhưng, từ sáng đến giờ tôi đã thay 3 bộ quần áo để đi hỗ trợ dân trong mưa lũ" - bà Tâm cho biết./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Ngỡ ngàng trước những con vật siêu tí hon cực kỳ dễ thương
VOV.VN - Những con thú siêu tí hon này hiện lên cực kỳ dễ thương và hết sức ấn tượng trước ống kính của các nhiếp ảnh gia kỳ cựu.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x