Phát hiện nam thanh niên treo cổ chết giữa đình làng

VOV.VN - Tối 24/5, cơ quan Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) cho biết đang điều tra làm rõ vụ phát hiện xác chết trong tư thế treo cổ giữa đình làng.

Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) cho biết, sự việc một nam thanh niên treo cổ chết được người dân phát hiện vào chiều 23/5, tại đình làng thuộc xã Hồng Giang (huyện Lục Ngạn).

phat hien nam thanh nien treo co chet giua dinh lang hinh 1
Khi phát hiện, nạn nhân đã tử vong được 3 - 4 ngày trước.

Ngay sau đó người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng. Thời điểm phát hiện, nam thanh niên này đã tử vong.

Quá trình khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường xác định đã tử vong khoảng 3 đến 4 ngày trước. Danh tính được xác định là H.M.Đ. sinh năm 1985, ở thôn Kép 2, là người nghiện ma túy.

Nơi phát hiện thi thể là đình làng, nằm ở khu vực rừng núi ít người qua lại nên sau khi nạn nhân tử vong nhiều ngày mới phát hiện.

Trước đó, nạn nhân đã cắt tay tự tử ở nhà nhưng không thành, sau đó ít hôm thì xảy ra sự việc. Cơ quan chức năng cho rằng, nam thanh niên tử vong có thể do tự tử, song đó chỉ là nhận định.

Nguyên nhân cụ thể đang được điều tra làm rõ./.

Đức Thuận/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage
VOV-left-160x600