Phát hiện thi thể bé gái đang phân hủy trong bụi rậm

Thi thể bé gái bị mẹ bỏ lại ở khu vực rậm rạp và phải đến hơn 10 ngày sau người dân mới phát hiện ra khiến mọi người vô cùng bức xúc, căm phẫn.

Khi được phát hiện, thi thể cháu bé đang trong quá trình phân huỷ. Ảnh BEAT

Theo đó, vào ngày 11/6, người dân ở xã Tân Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện thi thể một bé gái đang trong quá trình phân hủy tại một bụi cây.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng. Lực lượng công an sở tại đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường đồng điều tra, xử lý vụ việc.

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc.
Danh tính cháu bé được xác định là Đỗ Thanh H (SN 2013, ở Yên Thế, Bắc Giang). Nơi ở của cháu bé giáp với xã Tân Thành (Phú Bình, Thái Nguyên). Mẹ cháu bé là Đỗ Thị T (ở Yên Thế, Bắc Giang) thừa nhận đã bỏ cháu bé lại từ hôm 2/6.

Tuy nhiên, do đây là khu vực hẻo lánh, rậm rạp nên tới 11/6 mới có người phát hiện. Thi thể cháu bé đang trong quá trình phân huỷ nên cơ quan chức năng vẫn chưa xác định cháu bé này có phải bị mẹ giết hay không.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

Theo Xuân Ân/Tiền Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Công Phượng lập kỷ lục khủng sau khi giúp U23 Việt Nam thắng Thái Lan
VOV.VN - Công Phượng lập kỷ lục ấn tượng sau khi giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước U23 Thái Lan tại M-150 Cup 2017.
VOV-left-160x600