Phó Chủ tịch UBND thị trấn "mất tích" sau một vụ đánh ghen

VOV.VN - Vụ việc đã được lãnh đạo địa phương báo cáo Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Phú Vang để có hướng xử lý.

Sáng nay (24/6), ông Hoàng Phước, Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết: Ông Trần  Bôn, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An vẫn chưa đến cơ quan làm việc sau hơn 1 tuần bỏ nhiệm sở.

Theo ông Phước, vụ việc đã được lãnh đạo địa phương báo cáo Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Phú Vang để có hướng xử lý.

Trước đó, giữa vợ ông Bôn và bà H. xảy ra đánh ghen khiến bà H phải nhập viện điều trị. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc do vợ ông Bôn cho rằng giữa chồng mình và bà H có quan hệ tình cảm.

Ông La Phúc Thành, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, hiện Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế đang chờ địa phương báo cáo chính thức về vụ việc bỏ nhiệm sở của ông Bôn. Về việc đánh ghen giữa vợ ông Bôn với bà H, ông La Phúc Thành cũng cho biết, đang chờ báo cáo chính thức từ phía thị trấn Thuận An./.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại hành trình “tuổi trẻ, tài cao” của Thủ tướng Áo tương lai
VOV.VN - Mới 31 tuổi nhưng ông Sebastian Kurz, lãnh đạo đảng Nhân dân Áo (OVP) đã để lại dấu ấn đáng nể trên chính trường trong và ngoài nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x