Quảng Bình tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi

VOV.VN - Nạn nhân là anh Hà Thái Dương, 23 tuổi trong lúc băng qua đường khi nước lũ đang dâng cao đã bị nước cuốn trôi ở khu vực ruộng su, thôn Tây Hóa.

Sau một ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ và người dân xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi ngày 1/11 tại thôn Tây Hóa, xã Mai Hóa. 

quang binh tim thay thi the nan nhan bi nuoc lu cuon troi hinh 1
Các lực lượng đã được  huy động để tìm nạn nhân bị lũ cuốn.

Nạn nhân là anh Hà Thái Dương, 23 tuổi trong lúc băng qua đường khi nước lũ đang dâng cao đã bị nước cuốn trôi ở khu vực ruộng su, thôn Tây Hóa, xã Mai Hóa.

Sau khi sự cố xảy ra, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện đã chỉ đạo các lực lượng cùng và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng do nước lớn nên đến chiều ngay 2/11 mới tìm thấy thi thể.

Anh Dương là con trai duy nhất trong gia đình hoàn cảnh khó khăn, cả bố, mẹ và bản thân anh Dương đều là đối tượng bảo trợ xã hội. /. 

quang binh tim thay thi the nan nhan bi nuoc lu cuon troi hinh 2
Sau 1 ngày nỗ lực tìm kiếm thi thể anh Dương đã được tìm thấy.

CTV Minh Phong/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thăm trang trại trái cây
VOV.VN - Bất chấp căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đang “căng như dây đàn”, nhà lãnh đạo Kim Jong-un vẫn dành thời gian thăm một trang trại trái cây.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x