Quảng Nam: Thêm 2 trường hợp tử vong do đuối nước

VOV.VN - Chỉ trong 4 ngày, Quảng Nam có đến 4 học sinh tử vong vì đuối nước.

Khoảng 8 giờ sáng nay ( 16/3) sau khi đến trường học thể dục, hai em Hưng và Triết cùng 3 học sinh khác của trường Trung học Cơ sở Trần Hưng Đạo rủ nhau ra tắm sông Vu Gia, đoạn qua thôn Phiếm Ái 1. Trong lúc chơi đùa, Hưng và Triết không may bị trượt chân vào khu vực nước sâu bị nước cuốn trôi.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Đại Nghĩa đã huy động các lực lượng công an, quân sự cùng bà con tìm kiếm. Gần 2 tiếng đồng hồ sau, thi thể hai em được tìm thấy tại khu vực thôn Phiếm Ái 2, cách khu vực bị nạn chừng 500 mét.

Ông Nguyễn Nhớ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết “Trường hợp 2 cháu gia đình rất khó khăn. Một cháu mẹ có chồng khác, cha cũng có vợ khác. Một cháu thì ở với bà ngoại. Địa phương cũng đã đến thăm, chia sẻ với gia đình. Bên cạnh đó vận động các hội đoàn thể, các tổ chức xã hội cùng hỗ trợ các cháu”.

Bốn ngày trước, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam cũng đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Hai học sinh trường Trung học Phổ thông Nguyễn Văn Cừ, huyện Quế Sơn rủ nhau đi tắm suối cũng bị trượt chân dẫn đến chết đuối./. 

Hoài Nam/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lợi dụng “đúng quy trình” để bổ nhiệm người nhà
VOV.VN - “Bổ nhiệm cán bộ đúng quy trình” - khái niệm này đang bị lạm dụng nên gây bức xúc, bất bình trong dư luận.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds