Ra mắt Chương trình “100 ngàn – vạn mái ấm”

VOV.VN -Sau 1 năm phát động, đến nay, chương trình đã có kinh phí xây dựng 17 căn nhà - mỗi căn trị giá 30 triệu đồng

Sáng nay (30/3), tại TP HCM  diễn ra Lễ ra mắt Chương trình từ thiện xây dựng nhà tình thương “100 ngàn – vạn mái ấm”, với sự tham dự của hơn 250 khách mời là đại diện chính quyền các cấp, doanh nghiệp, các tổ chức từ thiện xã hội, đội nhóm sinh viên và những người yêu thích công việc thiện nguyện.

ra mat chuong trinh "100 ngan – van mai am" hinh 1

“100 ngàn – vạn mái ấm” là chương trình từ thiện xã hội được xây dựng, thực hiện và hỗ trợ truyền thông bởi Hãng phim Sen Việt. Đây là chương trình mang ý nghĩa đặc biệt vì không chỉ các mạnh thường quân, hay doanh nghiệp lớn mới có khả năng tài chính để xây nhà cho những gia đình nghèo, mà tất cả các đối tượng đều có thể tham gia với mức đóng góp tối thiểu 100.000 đồng. Hiện chương trình đã thu hút hàng trăm thành viên trong và ngoài nước tham gia.

Sau khi phát động vào tháng 2 năm ngoái, đến nay, chương trình đã có kinh phí xây dựng 17 căn nhà - mỗi căn trị giá 30 triệu đồng - tại các địa phương như: TP HCM, Đồng Nai, Cà Mau, Đồng Tháp, Bình Phước, Huế...

Ông Nguyễn Văn Lem ở xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh được tặng nhà nói: “Tôi rất vui khi được chương trình tìm đến xây nhà cho gia đình. Đó là điều mà gia đình tôi mơ ước từ bấy lâu nay. Tôi rất biết ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm đến những người nghèo như chúng tôi. Tôi cầu chúc cho chương trình ngày càng mở rộng để cho những người nghèo như chúng tôi có nhà ở”./.

Đoàn Sỹ/VOV-TP HCM

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage