Sập giàn giáo ở khu chung cư cao tầng, 3 công nhân bị thương

Vụ việc xảy ra là do xe cẩu làm sập giàn giáo vào khoảng thời gian nêu trên và theo thông tin ban đầu không có nguy hiểm về người.

Vào khoảng 17h ngày 4/5, tại tòa nhà đang xây dựng trong khu chung cư cao cấp ở quận Hà Đông, thành phố Hà Nội đã xảy ra vụ sập giàn giáo, làm 3 công nhân bị thương.

Khu vực xảy ra sự việc.
Theo một số người tại khu vực xảy ra sự cố, khi đó, họ nghe thấy tiếng động mạnh khiến nhiều người chú ý. Giàn giáo công trình xây dựng tòa nhà nhiều tầng đổ sập khiến nhiều người mắc kẹt dưới đống đổ nát. Nhiều công nhân hoảng sợ tháo chạy.

Khoảng 30 phút sau khi xảy ra sự cố, toàn bộ công nhân làm việc tại tòa nhà này và những tòa liền kề được điều động ra ngoài. Hiện trường được che kín.

Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho hay, đơn vị cũng vừa nhận được thông tin vụ việc và đang cử các bộ, lực lượng cứu hộ và cảnh sát trật tự xuống bảo vệ hiện trường.

Hiện tại chưa xác định thiệt hại, thương vong. Địa bàn này cũng không thuộc quyền quản lý của quận Hà Đông mà giáp danh với Kiến Hưng, Hà Đông. Vụ việc xảy ra là do xe cẩu làm sập giàn giáo vào khoảng thời gian nêu trên và theo thông tin ban đầu không có nguy hiểm về người.

Ông Đặng Anh Phương – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết, có 3 người bị thương nhẹ. Sau khi nhận được thông tin lãnh đạo Công an xã Cự Khê đã đến hiện trường theo dõi cứu nạn, cứu hộ.

Khu vực sập giàn giáo là thuộc dự án của Thanh Hà, chủ đầu tư là tập đoàn Mường Thanh. Đây là công trình cao 15 tầng và hiện đã gần hoàn thiện đến tầng 15./.

Theo Infonet

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hyundai Accent 2018 chốt giá 340 triệu đồng tại Mỹ
VOV.VN - Mẫu Hyundai Accent 2018 với nhiều thay đổi và nâng cấp đáng kể đã chính thức chốt giá 14.995 USD (khoảng 340 triệu đồng) tại Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600