Thanh Hóa: Cứu hai bố con chới với giữa dòng lũ ​

VOV.VN - Trên đường đi giúp dân chống lũ, các chiến sĩ bộ đội ở Thanh Hóa phát hiện và cứu được 2 bố con đang đu đây giữa dòng nước lũ.

Chiều 12/10, Đại úy Nguyễn Văn Hùng - Phó tham mưu trưởng - Ban chỉ huy Quân sự huyện Thạch Thành (Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa cứu được 2 bố con ở xã Thạch Định, huyện Thạch Thành đang chơi vơi giữa dòng nước lũ.

thanh hoa cuu hai bo con choi voi giua dong lu  ​ hinh 1
Tại thời điểm hai bố con ông Sức được cứu
Theo đó, vào khoảng 10h20 phút ngày 12/10, khi thuyền của Ban chỉ huy Quân sự huyện đang vào một hộ dân ở thôn Định Cát, xã Thạch Định để hỗ trợ đưa người dân và tài sản đến nơi an toàn thì phát hiện 2 người đang đang đu trên dây điện, giữa dòng nước lũ.

Ngay lập tức, cả đoàn cho thuyền tiếp cận và đưa 2 người lên thuyền an toàn. Hai người được xác định sau đó là ông Vũ Đức Sức và con trai ông là Vũ Anh Đức (ngụ thôn Định Cát).

Sau phút trấn tĩnh ông Sức kể lại, khi 2 người đang đi thuyền di chuyển ra khu vực cầu Kim Tân thì bất ngờ thuyền bị lật úp. Do nước sâu, anh Vũ Anh Đức lại không biết bơi nên 2 bố con đã túm vào dây điện chờ người đến cứu./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: 15 thị trấn dễ thương, quyến rũ nhất đất nước Croatia
VOV.VN - Croatia có đội bóng vừa thi đấu đầy cống hiến trong trận chung kết World Cup 2018. Mời quý vị ghé thăm 15 thị trấn dễ thương nhất của nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x