Thông tin thêm về vụ Phó giám đốc BHXH Bình Liêu treo cổ tự tử

VOV.VN - Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh cho biết, huyện Bình Liêu cũng đã thành lập các đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Liên quan vụ việc một Phó Giám đốc BHXH huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh chết trong tư thế treo cổ tại nhà chiều qua (6/4), ông Đặng Bá Bắc, Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh cho biết, huyện Bình Liêu cũng đã thành lập các đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Theo ông Bắc, chị La Thị Xuân (sinh năm 1970), dây tộc Tày; trú tại xã Tình Húc, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Chị Xuân là Phó Giám đốc BHXH huyện Bình Liêu.

Ông Bắc nhấn mạnh: “Tối qua, sau khi phát hiện nhận được thông tin báo, huyện đã giao cho các cơ quan chức năng tiến hành điều tra. Ban đầu, nguyên nhân chết do tự sát bằng hình thức treo cổ còn nguyên nhân cụ thể cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm hiểu điều tra”.

Như tin đã đưa, vào lúc 17h chiều qua (6/4), gia đình phát hiện chị La Thị Xuân, sinh năm 1970, dây tộc Tày; trú tại xã Tình Húc, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh là Phó Giám đốc BHXH huyện Bình Liêu chết trong tư thế treo cổ tại nhà. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định tử vong là do tự tử (tự treo cổ). 

Huyện Bình Liêu đang chỉ đạo các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân chị La Thị Xuân tự tử./.

PV/VOV- Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hoàng tử Anh Harry và bạn gái xinh đẹp lần đầu công khai tình cảm
VOV.VN - Hoàng tử Harry và bạn gái Meghan Markle ngày 25/9 đã lần đầu tiên tay trong tay xuất hiện trước công chúng khi tham gia sự kiện ở Canada.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x