Tiền Giang: Cháy kho trữ xe máy cũ, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

VOV.VN - Vụ hỏa hoạn làm hơn 200 chiếc xe gắn máy cũ và nhiều vật dụng trong cửa hàng Đồng Tiến bị thiêu rụi. Ước tính tổng thiệt hại trên 200 triệu đồng.

Khoảng 10h30 ngày 14/1, người dân ấp Long Hưng, xã Phước Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phát hiện nhà kho trữ xe gắn máy cũ của cửa hàng Đồng Tiến do ông Nguyễn Văn Đồng làm chủ, bốc cháy từ phía sau.  

tien giang chay kho tru xe may cu thiet hai hang tram trieu dong hinh 1
Hiện trường vụ cháy nhà kho.

Chủ cơ sở này và người dân xung quanh dùng các biện pháp khẩn trương dập ngọn lửa nhưng do các vỏ xe gắn máy bằng cao su rất nhạy cháy và lan nhanh nên việc chữa cháy không hiệu quả.

tien giang chay kho tru xe may cu thiet hai hang tram trieu dong hinh 2
Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tích cực làm nhiệm vụ.

Nhận được tin cháy, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Tiền Giang) đã huy động 4 xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

tien giang chay kho tru xe may cu thiet hai hang tram trieu dong hinh 3
Các phương tiện chuyên dùng tập trung chữa cháy.

Lực lượng chữa cháy tích cực làm nhiệm vụ, hơn 30 phút ngọn lửa mới dập tắt. Tuy không gây cháy lan ra khu vực lân cận nhưng vụ cháy này đã làm hơn 200 chiếc xe gắn máy cũ và nhiều vật dụng trong cửa hàng Đồng Tiến bị thiêu rụi. Ước tính tổng thiệt hại trên 200 triệu đồng.

Nguyên nhân gây ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng thành phố Mỹ Tho điều tra làm rõ./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại hành trình “tuổi trẻ, tài cao” của Thủ tướng Áo tương lai
VOV.VN - Mới 31 tuổi nhưng ông Sebastian Kurz, lãnh đạo đảng Nhân dân Áo (OVP) đã để lại dấu ấn đáng nể trên chính trường trong và ngoài nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x