Tiền Giang: Thêm một vụ học sinh tắm sông Bảo Định chết đuối

VOV.VN - Nạn nhân là em Phạm Bảo Đình Văn 14 tuổi là học sinh lớp 9, trường Trung học cơ sở Bảo Định, phường 10, thành phố Mỹ Tho.

Tối 5/11, các cơ quan chức năng thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tổ chức khám nghiệm hiện trường, tìm kiếm để trục vớt thi thể em Văn trên sông Bảo Định. 

tien giang them mot vu hoc sinh tam song bao dinh chet duoi hinh 1
Dù đêm tối nhưng vẫn có nhiều người dân tụ tập để trông tin trục vớt thi thể học sinh đuối nước. 

Vụ việc xảy ra vào chiều 5/11, một nhóm gồm 8 học sinh lớp 9 của trường Trung học cơ sở Bảo Định, thành phố Mỹ Tho cùng nhau đến khu vực bờ kè của sông Bảo Định thuộc ấp 3 B, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho để tắm.

Trong đó có 6 em xuống sông bơi lội, 2 em ngồi trên bờ kè chơi. Do dòng nước chảy xiết nên có 3 học sinh bị nước cuốn trôi.

Trong lúc này thì có một chiếc sà lan chở vật liệu đang neo đậu gần đó phát hiện đã cứu sống 2 học sinh. Riêng em Phạm Bảo Đình Văn đã bị nước cuốn trôi mất tích. Bà Nguyễn Ngọc Hạnh là phụ huynh của em Đình Văn cho biết: em không biết bơi. 

tien giang them mot vu hoc sinh tam song bao dinh chet duoi hinh 2
Hiện trường vụ đuối nước. 

Thời gian qua, trên sông Bảo Định khu vực thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra nhiều vụ trẻ em tắm sông bất cẩn chết đuối. Đa số các trường hợp này đều không biết bơi./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mãn nhãn với hình ảnh diễu hành Lễ Tạ ơn trứ danh ở New York
VOV.VN - Đến hẹn lại lên, diễu hành Lễ Tạ ơn Macy’s lần thứ 91 năm nay lại khiến người xem nức lòng về một mùa lễ hội ấm áp đang về.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600