Tiếp tục có hàng chục công nhân ngất xỉu vì ngộ độc

VOV.VN - Đây là lần thứ 2 liên tiếp chỉ trong 3 ngày qua, các công nhân của công ty này bị ngất xỉu hàng loạt mà chưa rõ nguyên nhân.

Ngày 17/5, Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn, TPHCM tiếp tục cấp cứu cho hàng chục công nhân công ty TNHH quốc tế Smart Elegant bị ngất xỉu.

Các công nhân được cấp cứu có biểu hiện khó thở, buồn nôn, lạnh trong người. Tính đến hết buổi sáng nay (17/5), có 33 công nhân nhập viện, trong đó có một số công nhân đã từng bị ngất xỉu trước đó, vào thứ 2 ngày 15/5 vừa qua. Sau khi được các bác sỹ tích cực truyền dịch, tiêm thuốc, cho thở ôxy, sức khỏe của những công nhân này đã được ổn định.  

tiep tuc co hang chuc cong nhan ngat xiu vi ngo doc hinh 1
Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn
Theo lời kể của các công nhân, sáng nay tất cả công nhân vào ca làm việc bình thường và không ăn uống gì bất thường. Tuy nhiên, khi vào đến công ty làm việc thì nhiều người bắt đầu có biểu hiện choáng váng, buồn nôn, sau đó ngất xỉu hàng loạt. Một số công nhân hoảng sợ, bỏ đi ra ngoài thì bị ngất xỉu học đường. 

Nhận định ban đầu của các bác sỹ Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn, các công nhân được cấp cứu không có biểu hiện của triệu chứng ngộ độc thức ăn hay ngạt khí. Bệnh viện cũng đã báo cáo Sở Y tế TPHCM  kiểm tra làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, cách đây 2 ngày, 34 công nhân của công ty này cũng bị ngất xỉu hàng loạt với các triệu chứng tương tự./.

Kim Dung/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại sự nghiệp 17 năm của thiên thần nội y Alessandra Ambrosio
VOV.VN - Sau gần 2 thập kỷ gắn bó với đôi cánh thiên thần Victoria’s Secret, Alessandra Ambrosio chính thức nói lời chia tay khiến nhiều fan hâm mộ tiếc nuối.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600