Tiếp tục tìm kiếm 3 thuyền viên mất tích còn lại của tàu Hải Thành 26

VOV.VN - Thời tiết khá thuận lợi khiến tổ công tác quyết tâm tìm bằng được 3 thuyền viên mất tích còn lại của tàu Hải Thành 26 trong ngày hôm nay (1/4).

Tiếp tục công tác khắc phục hậu quả vụ chìm tàu Hải Thành 26, hôm nay (1/4), ông Nguyễn Anh Vũ, Tổng Giám đốc Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam đã cùng với các lực lượng tìm kiếm ra hiện trường vụ chìm tàu.

tiep tuc tim kiem 3 thuyen vien mat tich con lai cua tau hai thanh 26 hinh 1
Tổng Giám đốc Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm Cứu nạn hàng hải Việt Nam Nguyễn Anh Vũ (thứ 2 từ trái sang) bàn phương án cứu nạn.

Lúc 23h tối 31/3, ông Nguyễn Anh Vũ, Tổng Giám đốc Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam đã cùng với các lực lượng tìm kiếm lên tàu SAR 413 ra hiện trường chìm tàu Hải Thành 26 và 6h sáng nay (1/4) có mặt để tiếp tục chỉ đạo công tác tìm kiếm. Thời tiết sáng nay khá thuận lợi và tổ công tác quyết tâm tìm kiếm cho bằng được 3 thuyền viên mất tích còn lại để trở về đất liền vào cuối ngày.

Được biết, tàu Hải Thành 26 bị chìm vào khuya ngày 27/3, trên tàu có 11 người, 2 người được cứu, 9 người bị mất tích. Sau những cố gắng của lực lượng cứu hộ, đã có 6 thi thể thuyền viên được tìm thấy, hiện còn 3 thuyền viên vẫn còn bị mất tích./.

Hà Khánh/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh bà Trump lần đầu một mình "công du" nước ngoài
VOV.VN - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã có các cuộc trao đổi với đại diện của Anh và Canada trong chuyến "công du" một mình đầu tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x