Tìm thấy thêm 2 thi thể trong trận lũ quét ở Sơn La

VOV.VN - Hôm nay (10/8), lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Sơn La đã tìm được thêm 2 thi thể nạn nhân tử vong do mưa lũ và đang xác định danh tính.

Với sự nỗ lực, vượt qua khó khăn, hôm qua, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Sơn La đã tìm được thêm 2 thi thể nạn nhân tử vong do mưa lũ và đang xác định danh tính. Như vậy hiện chỉ còn 3 người chưa được tìm thấy, việc tìm kiếm tiếp tục triển khai khẩn trương dọc suối Nặm Păm và sông Đà.

tim them 2 thi the mat tich trong tran lu  quet o son la hinh 1
Tỉnh Sơn La đang dốc sức khắc phục hậu quả trận lũ quét tại Mường La.

Đối với những người bị thương đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Mường La được hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị. Sinh hoạt của bệnh nhân và người nhà cũng được hỗ trợ toàn bộ.

Công tác khắc phục hậu quả trận mưa lũ vẫn đang được các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương triển khai tích cực, đồng bộ. Những hộ có nhà bị cuối trôi hoàn toàn và khu vực nguy hiểm thuộc các bản Hua Nà, Chiềng Tè, Nà Tòng, Nà Nong (thị trấn Ít Ong) đã được bố trí ở tạm tại khu tập thể Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, tại nhà dân và điểm tái định cư Nà Lo.

Hiện ngành Giao thông vận tải tỉnh Sơn La đã phối hợp với các sở, ngành khẩn trương hoàn thành ngầm rọ thép qua suối Nặm Păm đảm bảo đi lại và thông xe vận chuyển hàng cứu trợ cho người dân vùng lũ./.

Thanh Thủy/VOV - Tây Bắc ​ ​

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Nga Putin bất ngờ có mặt ở Syria tuyên bố rút quân
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin sáng 11/12 đã tới căn cứ không quân Hmeimim, tỉnh Latakia, Syria, để hạ lệnh rút lực lượng Nga khỏi nước này.
VOV-left-160x600