Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân vụ lật xuồng trên hồ Đại Ninh

VOV.VN - Sau khi tìm thấy hai thi thể, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân thứ 3 trong vụ lật xuồng trên hồ Đại Ninh.

Đến chiều 28/6, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy 2 thi thể trong 3 nạn nhân bị mất tích sau vụ lật xuồng trên hồ thủy điện Đại Ninh xảy ra vào hôm 25/6.

tim thay thi the 2 nan nhan vu lat xuong tren ho dai ninh hinh 1
Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Hai thi thể nạn nhân là ông Nguyễn Văn Đạo (44 tuổi), ở thành phố Bảo Lộc và anh Nguyễn Văn Tuấn (27 tuổi), ở xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã được tìm thấy gần vị trí xảy ra sự cố chìm xuồng.

Hiện thi thể của nạn nhân thứ 3 là anh Nguyễn Sanh Hướng (39 tuổi), tạm trú tại xã Ninh Gia vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm.

Trước đó, vào sáng ngày 25/6, 3 nạn nhân này đã chèo xuồng qua hồ thủy điện Đại Ninh để vào xã Tà Hine, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng để mua sầu riêng về bán thì xuồng bị lật khiến cả 3 bị chìm xuống lòng hồ.

Ngay khi sự cố xảy ra, ông Đoàn Văn Việt, chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo lực lượng chức năng triển khai huy động và tổ chức gần 200 người tổ chức tìm kiếm.

Ông Đoàn Văn Việt nói: “Đây là điều đáng tiếc đã xảy ra và cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc. Cụ thể là cần phải rà soát lại số bà con nhân dân có ghe, xuồng hoạt động trên mặt hồ. Việc này phải làm ngay, kiểm tra lại ngay, phương tiện nào đủ điều kiện thì cho hoạt động, không đủ điều kiện thì phải xử lý, có giải pháp kiên quyết, không để những tình huống đáng tiếc này tiếp tục xảy ra”./.
Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).
VOV-left-160x600