Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử

Sau khi đến nhà chơi, trên đường được bạn chở về, bất ngờ nữ sinh N. đã gieo mình xuống sông. Sau gần 3 ngày tìm kiếm, thi thể nữ sinh đã được tìm thấy.

Chiếc cầu bắc qua sông Con - nơi nữ sinh N. bất ngờ nhảy cầu tự tử.

Tối 18/10, ông Trần Văn Quang - Trưởng công an xã Tân An, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) - xác nhận, vừa phát hiện thi thể nữ sinh Nguyễn T.N. (SN 1999, học sinh lớp 12 trường THPT Tân Kỳ 3) sau 3 ngày mất tích.

Trước đó, vào sáng ngày 16/10, em N. đến nhà một người bạn trai học cùng trường chơi, đến khoảng 16h cùng ngày người bạn này chở N. về.

Tuy nhiên, khi đi qua cầu treo bắc qua sông Con (nối hai xã Tân Hương và Tân An), nữ sinh này bất ngờ nhảy xuống xe rồi gieo mình xuống dòng nước.

Em N. được đánh giá là học sinh ngoan và có học lực khá.

Do sự việc quá bất ngờ nên người bạn đi cùng đã không kịp ngăn cản. Mặc dù người bạn này đã nhanh chóng gọi người đến cứu giúp nhưng nữ sinh N. đã bị dòng nước sông Con cuốn trôi mất tích.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương, giáo viên Trường THPT Tân Kỳ 3 đã hỗ trợ gia đình tìm kiếm nhưng không thấy tung tích N.

Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, chiều qua 18/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể N. cách hiện trường khoảng 3km.

Nguyên nhân dẫn tới hành động bồng bột của N. đang được cơ quan chức năng làm rõ./.

Theo Nguyễn Duy/Dân trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600