Tổ chức Tết Trung thu tại Trung Quốc

Liên hoan đón Tết Trung thu do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các cháu thiếu nhi và cộng đồng người Việt tại Bắc Kinh

Tối 27/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức liên hoan đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi. Gần 50 cháu nhỏ cùng phụ huynh trong cộng đồng người Việt tại Bắc Kinh tham dự.

Phát biểu tại buổi liên hoan, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Nguyễn Văn Thơ gửi tới các cháu thiếu nhi Việt Nam tại Trung Quốc lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Tết Trung thu. Đại sứ ân cần căn dặn các cháu giữ gìn sức khỏe, vâng lời cha mẹ, học tập chăm ngoan, xứng đáng là công dân Việt Nam, con cháu Bác Hồ.

to chuc tet trung thu tai trung quoc  hinh 1

Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Nguyễn Văn Thơ trao giấy khen cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc

Đại sứ Nguyễn Văn Thơ đã trao quà cho các cháu thiếu nhi, đặc biệt biểu dương và trao giấy khen cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2008-2009.

Tại buổi liên hoan, các cháu thiếu nhi hăng hái tham gia các tiết mục văn nghệ và trò chơi dân gian như: hát đơn ca, tam ca, đọc thơ, kéo co, bịt mắt bắt dê… Công sứ Nguyễn Vinh Quang cống hiến màn biểu diễn ảo thuật đặc sắc, được các cháu thiếu nhi nhiệt liệt vỗ tay./.

Trung Nghĩa (từ Bắc Kinh)