Tổng Giám đốc Đài TNVN làm việc với CQTT TPHCM

Cơ quan thường trú Đài TNVN tại TPHCM phát huy vai trò của mình trên địa bàn trong việc tuyên truyền các sự kiện, hoạt động của một trung tâm kinh tế lớn của cả nước

Trong chuyến công tác tại các tỉnh thành phía Nam, chiều nay (17/8), Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Đăng Tiến đã có buổi thăm và làm việc với Đài Phát sóng Phát thanh Quán Tre và Cơ quan thường trú Đài TNVN tại TPHCM.  

Tại buổi làm việc với hai đơn vị, Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể CBCNV Đài Phát sóng Phát thanh Quán Tre và Cơ quan Thường trú TPHCM trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đài trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Với Đài Phát sóng Phát thanh Quán Tre, ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ Đài giao, phát sóng trên 45.000 giờ/năm, đảm bảo không để ra sai sót, đơn vị còn lắp đặt nhiều thiết bị phát thanh, truyền hình, lắp đặt antena cũng như giải quyết các sự cố cho các Đài phát thanh- truyền hình khác ở các tỉnh, thành phía Nam.

Ông Lê Thanh Hải – Giám đốc Đài Phát sóng Phát thanh Quán Tre cũng kiến nghị với Tổng Giám đốc cho triển khai sớm dự án vi mạch của Đài, đồng thời tiếp tục đầu tư, trang bị mới các thiết bị phát sóng hiện đại để Đài Phát sóng phát thanh Quán Tre xứng đáng là Đài phát sóng Quốc gia.

Làm việc với CQTT Đài TNVN tại TPHCM, Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến đã nghe lãnh đạo CQTT kiến nghị một số nội dung, cụ thể về vấn đề nhân sự, hỗ trợ để nâng cao nghiệp vụ phóng viên, đẩy nhanh tiến độ xây dựng trụ sở tại số 7 Nguyễn Thị Minh Khai...

Tổng Giám đốc lưu ý: Cơ quan thường trú Đài TNVN tại TPHCM phát huy vai trò của mình trên địa bàn TPHCM trong việc tuyên truyền các sự kiện, hoạt động của một trung tâm kinh tế lớn của cả nước; nâng cao chất lượng tin bài; cố gắng thực hiện công tác điều tra thính giả nghe đài của khu vực TPHCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ; tăng cường sự phối hợp với các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn..để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đài giao./.

PV
Video đang được xem nhiều
Đội hình “công thủ toàn diện” giúp MU hạ đẹp Newcastle
VOV.VN - Với dàn cầu thủ chất lượng, MU quyết tâm đè bẹp Newcastle tại vòng 12 Premier League nhằm tiếp tục bám đuổi ngôi đầu của Man City.
VOV_AllPage