TP HCM: Giao lưu, tuyên dương 60 gia đình công nhân tiêu biểu

VOV.VN - Đây là những gia đình công nhân viên chức lao động đã có nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công tác

Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng nay (25/6), tại TP HCM đã diễn ra chương trình giao lưu tuyên dương các gia đình tiêu biểu chủ đề "Điểm tựa gia đình" lần 7 năm 2016 do Liên đoàn Lao động TP HCM tổ chức.

tp hcm giao luu tuyen duong 60 gia dinh cong nhan tieu bieu hinh 1
Tuyên dương các gia đình tiêu biểu.      

Hơn 60 gia đình tiêu biểu đã được chọn tham gia chương trình. Đây là những gia đình công nhân viên chức lao động đã có nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công tác tại đơn vị, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của đơn vị. Bên cạnh đó, họ còn tích cực xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, nuôi dạy con cái học giỏi chăm ngoan...  

Ngoài chương trình giao lưu, tặng quà chương trình còn mang đến những khoảnh khắc vui tươi ý nghĩa và hạnh phúc cho nhiều bạn trẻ thông qua những hoạt động như: Chụp ảnh gia đình “Khoảnh khắc yêu thương”, Hội thi “Gia đình khéo tay”…

tp hcm giao luu tuyen duong 60 gia dinh cong nhan tieu bieu hinh 2
Hơn 60 gia đình tiêu biểu đã được chọn tham gia chương trình.

Qua đó giúp các bạn trẻ, công nhân lao động có thêm nhiều kiến thức về hôn nhân, tổ chức sinh hoạt trong cuộc sống thường nhật từ đó có những nhận định đúng đắn trong việc giữ gìn những giá trị văn hoá truyền thống của gia đình Việt Nam, hướng tới sự phát triển của gia đình bền vững trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ronaldo là “máy” ghi bàn trên chấm penalty ở Champions League
VOV.VN - Ronaldo đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League, anh cũng lập kỷ lục khi thực hiện thành công nhiều quả penalty nhất giải đấu này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600