TP.HCM không xảy ra tình trạng kẹt xe ùn ứ kéo dài sau lễ 2/9

VOV.VN - Chiều 4/9, tại các cửa ngõ ra vào Thành phố Hồ Chí Minh đều thông thoáng, không xảy ra tình trạng ùn ứ người và phương tiện giao thông.

Theo Ban quản lý Phà Cát Lái, Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến 17h hôm nay có gần 70.000 lượt hành khách lưu thông qua phà. Để giảm ùn ứ, bến Phà Cát Lái đã huy động 7 phà loại lớn, từ 100 tấn đến 200 tấn, nên đã giải tỏa sớm được lưu lượng hành khách và phương tiện đổ về thành phố sau lễ.

tphcm khong xay ra tinh trang ket xe un u keo dai sau nghi le hinh 1
Cửa ngõ phía Tây xe đông di chuyển chậm nhưng không kẹt xe kéo dài.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Giám đốc, Quản lý Phà Thanh niên xung phong Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: "Riêng ngày hôm qua 3/9 thì có đến gần 88.000 lượt hành khách qua phà, nhưng hôm nay dự tính chỉ khoảng 70.000 lượt hành khách. Bến phà đã tăng cường nhân sự phương tiện để đảm bảo hành khách được qua phà nhanh nhất. Với tình hình chiều tối nay và lượng nhân sự phương tiện đang chủ động trực tăng cường thì khó xảy ra tình trạng ùn ứ.

Tại cửa ngõ các tỉnh miền Tây về Thành phố Hồ Chí Minh, trên tuyến Quốc lộ 1A - đoạn qua huyện Bình Chánh và quận Bình Tân đến 18h tối nay không có tình trạng kẹt xe hay ùn ứ kéo dài./.

Vinh Quang/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Anh - Panama: “Tam sư” thẳng tiến vào vòng 16 đội?
VOV.VN - Một chiến thắng trước ĐT Panama sẽ giúp ĐT Anh chính thức giành vé vào vòng 16 đội ở World Cup 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x