TPHCM sẽ xử lý vụ Giám đốc dùng súng đe dọa phụ nữ

VOV.VN - Sau khi có báo cáo cụ thể từ Công an Thành phố, Ủy ban nhân dân TPHCM sẽ có hướng chỉ đạo điều tra, xử lý.

Chiều 6/12, bên lề phiên thảo luận tổ tại Kỳ họp thứ 3, Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khóa 9, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong cho rằng, hành vi bắn súng đe dọa phụ nữ của giám đốc công ty vệ sĩ là không thể chấp nhận được và đang chờ phía công an báo cáo cụ thể.

tphcm se xu ly vu giam doc dung sung de doa phu nu hinh 1
Hình ảnh cắt từ clip người đàn ông nổ súng dọa một phụ nữ.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong cho biết, ông đã nắm được vụ việc Giám đốc Công ty Dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật (quận Tân Bình) dùng súng bắn chỉ thiên đe dọa người phụ nữ đến đây đòi tiền lương cho con mình.

Theo ông Phong, lãnh đạo Thành phố đang chờ phía công an có báo cáo cụ thể về việc tại sao công ty này có súng. Hành vi đó là không thể chấp nhận được và sau khi có báo cáo cụ thể từ Công an Thành phố, Ủy ban nhân dân Thành phố sẽ có hướng chỉ đạo điều tra, xử lý.

Tối 5/12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh đôi co giữa người đàn ông với người phụ nữ, sau đó người đàn ông trong clip có hành động rút súng dí thẳng vào đầu người phụ nữ rồi bắn 1 phát lên trời.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 5/12, trước trụ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật ở Phường 15, quận Tân Bình.

Người đàn ông cầm súng trong clip là ông Bùi Đức Phương, Giám đốc công ty này, còn người phụ nữ trong clip bị dí súng là bà Nguyễn Thị Thúy, 45 tuổi, ngụ quận Tân Bình, mẹ của một nhân viên từng làm ở đây nhưng đã nghỉ việc.

Người mẹ đến công ty để đòi lại số tiền hơn 4 triệu đồng mà công ty đang nợ con bà.

Công an quận Tân Bình đã mời ông Bùi Đức Phương, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật lên trụ sở Công an Phường 15 để lấy lời khai, làm rõ vụ việc./.

Hà Khánh/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh nữ trọng tài bóng đá trẻ trung và gợi cảm nhất nước Nga
VOV.VN - Cô gái trẻ Ekaterina Kostyunina được đánh giá là nữ trọng tài bóng đá nóng bỏng, gợi cảm nhất nước Nga - nơi đang diễn ra World Cup 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x