Tưng bừng hội trại “Tắt đèn bật ý tưởng” 2014

VOV.VN -Nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo cùng những bức thông điệp về môi trường có ý nghĩa được trưng bày trong hội trại.

Chiều nay (15/3), Hội trại “Tắt đèn bật ý tưởng 2014” đã diễn ra tại Trung tâm thương mại Savico Megamall – Long Biên (HN) với sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ yêu môi trường.

Hội trại đã trưng bày nhiều thông điệp môi trường ý nghĩa qua những tác phẩm hình ảnh, khẩu hiệu của các thí sinh dự thi cuộc thi “Tắt đèn bật ý tưởng” năm nay thiết kế. Đồng thời, BTC cuộc thi đã công bố danh sách 20 thí sinh thiết kế hình in áo phông và 30 thí sinh dự thi Ý tưởng Marketing đã xuất sắc bước vào vòng trong cuộc thi “Tắt đèn bật ý tưởng 2014.

tung bung hoi trai "tat den bat y tuong" 2014 hinh 1
Những tác phẩm thiết kế hình in áo phông chủ đề môi trường đựơc trưng bày tại hội trại "Tắt đèn bật ý tưởng" thu hút người xem

Ngoài ra, các thí sinh còn được tham gia các hoạt động bên lề cùng với các nghệ sĩ như: giao lưu chơi trò chơi, giao lưu chia sẻ niềm đam mê và hiểu biết về môi trường nhằm tìm ra những giải pháp, hành động, cam kết cụ thể để bảo vệ môi trường.

Sau buổi gặp gỡ ngày hôm nay, các thí sinh lọt vào vòng trong sẽ cùng làm việc và phát triển bài dự thi của mình để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện từ khâu phác thảo bản mẫu trên giấy tới triển khai phân phối sản phẩm tới cộng đồng.

Tống Diệu Quỳnh, đại diện BTC chương trình cho biết: “Cuộc thi năm nay sẽ chọn ra 10 tác phẩm xuất sắc nhất để in lên 10 chiếc áo phông và những chiếc áo này sẽ được bán để gây quỹ trồng cây, nhằm thiết thực bảo vệ môi trường”.

 “Tắt đèn bật ý tưởng” là cuộc thi thiết kế, sáng tạo thông điệp môi trường trên áo phông được tổ chức hàng năm bởi Boovironment, dưới sự bảo trợ của Live&Learn Việt Nam nhằm hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất. Bước sang năm thứ 5 tổ chức, “Tắt đèn bật ý tưởng 2014” có chủ đề: “Vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp” được phát động từ ngày 17/01/2014 và kết thúc nhận bài dự thi vào ngày 10/03/2014.

Điểm đặc biệt của cuộc thi năm nay là bên cạnh phần thi thiết kế hình in áo phông quen thuộc, những bạn trẻ yêu môi trường có cơ hội thử sức với phần thi ý tưởng marketing được tổ chức song song. Với sự mở rộng này, “Tắt đèn Bật ý tưởng” mong muốn cuộc thi có thể lan tỏa các thông điệp bảo vệ môi trường tới nhiều người hơn nữa./.

Một số hình ảnh tại Hội trại Tắt đèn bật ý tưởng 2014:

tung bung hoi trai "tat den bat y tuong" 2014 hinh 2
Những tác phẩm thiết kế hình in áo phông chủ đề môi trường đựơc trưng bày tại hội trại "Tắt đèn bật ý tưởng" thu hút người xem

tung bung hoi trai "tat den bat y tuong" 2014 hinh 3
Nhiều ý tưởng sáng tạo


tung bung hoi trai "tat den bat y tuong" 2014 hinh 4
Thiết kế lạ mắt


tung bung hoi trai "tat den bat y tuong" 2014 hinh 5
Tất cả đều mang thông điệp môi trường


tung bung hoi trai "tat den bat y tuong" 2014 hinh 6
Những tác phẩm đạt giải những năm trước cũng được trưng bày tại hội trại


tung bung hoi trai "tat den bat y tuong" 2014 hinh 7
Nhóm nhạc "Big Toe" tham gia giao lưu cùng các bạn thí sinh


tung bung hoi trai "tat den bat y tuong" 2014 hinh 8
Trao chứng nhận cho các thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết


tung bung hoi trai "tat den bat y tuong" 2014 hinh 9
Các thí sinh, nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng BTC
CTV Lan Nga/ VOV online

Bài liên quan

VOV_AllPage