Tuổi trẻ thực hiện Di chúc Bác Hồ

Đoàn viên thanh niên bày tỏ những suy nghĩ của tuổi trẻ về Di chúc của Bác Hồ, đưa ra ý kiến về những vấn đề cơ bản trong Di chúc, lời căn dặn của Bác với thanh niên và công tác thanh niên.

Nhân kỷ niệm 40 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với Ban quản lý Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Tuổi trẻ thủ đô với Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Nhận thức và hành động”.

Tại buổi tọa đàm, đoàn viên thanh niên bày tỏ những suy nghĩ của tuổi trẻ về Di chúc của Bác Hồ; đưa ra ý kiến về những vấn đề cơ bản trong Di chúc; lời căn dặn của Bác với thanh niên và công tác thanh niên. Đồng thời nêu lên trách nhiệm của tuổi trẻ trong thực hiện Di chúc của Bác ở từng lĩnh vực; đưa ra những giải pháp, kiến nghị đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo lời Bác” nói chung và thực hiện Di chúc của Bác nói riêng...

Nhân dịp này, Ban quản lý di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chiếu bộ phim tài liệu: “Những giây phút cuối đời của Bác” nhằm giúp đoàn viên thanh niên Thủ đô học tập và tìm hiểu rõ hơn về nội dung bản Di chúc./.

Thanh Niên
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh quá trình chế tác chiếc cup vàng danh giá cho World Cup
VOV.VN - Giành cup vàng FIFA World Cup là ước mơ của bất kỳ đội bóng nào và chiếc cup này cũng được chế tác hết sức tỉ mỉ và cầu kỳ.
VOV_AllPage