Vợ chồng giáo viên miền núi nhặt được tài sản quý tìm người trả lại

VOV.VN - Trong chiếc cặp có một chiếc ví với nhiều tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng, tổng cộng 36 triệu đồng, 1 điện thoại di động, nhiều giấy tờ quan trọng

Trên đường đi dạy, đôi vợ chồng thầy cô giáo Dương Quang Thành và Phạm Thị Nhung, giáo viên tại huyện miền núi Con Cuông đã nhặt được 1 chiếc cặp trong đó có nhiều tài sản quý nên đã tìm mọi cách để trả lại cho người bị mất.

vo chong giao vien mien nui nhat duoc tai san quy tim nguoi tra lai hinh 1
Thầy giáo Dương Quang Thành, giáo viên trường Tiểu học 3 Môn Sơn.

Trong chiếc cặp có một chiếc ví với nhiều tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng, tổng cộng 36 triệu đồng, 1 điện thoại di động, nhiều giấy tờ quan trọng và thẻ ngân hàng. Sau đó, 2 vợ chồng thầy giáo Thành - Nhung đã tìm đến theo địa chỉ trong giấy tờ mang tên Lương Thị Thùy Linh, giáo viên trường THPT Con Cuông. Bày tỏ sự cảm ơn đồng nghiệp và niềm vui mừng khôn xiết, cô Linh cho biết, đây là số tiền tiết kiệm hàng tháng của giáo viên trong trường.

Thầy Dương Quang Thành là giáo viên của Trường Tiểu học 3 Môn Sơn và cô Phạm Thị Nhung- giáo viên tại Trường Mầm non xã Lục Dạ, cả 2 trường đều thuộc diện vùng sâu của huyện miền núi Con Cuông, tỉnh Nghệ An./.

Quốc Khánh/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600