VOV Giao thông FM 91 MHz phủ sóng TP. Hồ Chí Minh

VOV Giao thông FM 91MHz phủ sóng Thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận thời gian qua đã cho thấy hiệu quả của một kênh thông tin về giao thông hữu ích và nhận được phản hồi rất tích cực từ cộng đồng.

Vì vậy, từ cuối tháng 12 tới, VOV Giao thông sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận với tần số FM 91MHz, điện thoại đường dây nóng 08.39.91.91.91 để cùng đồng hành với mọi người, mọi nhà.

Là một kênh phát thanh thực tế lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, VOV Giao thông FM 91MHz đề cập trực tiếp những diễn biến giao thông đang xảy ra trên thực tế bằng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. ý tưởng này xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của cộng đồng nên VOV Giao thông đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự tín nhiệm của bạn nghe đài. Lắng nghe VOV Giao thông, thính giả luôn có được thông tin nhanh nhất, những chỉ dẫn chính xác nhất về toàn cảnh giao thông.

Với 20/24 giờ phát sóng mỗi ngày, VOV Giao thông còn cung cấp những thông tin hữu ích về phương tiện giao thông, cảnh báo rủi ro khi tham gia giao thông, những kiến thức về luật giao thông và cùng thính giả xây dựng văn hoá giao thông, tạo lập hình ảnh thành phố văn minh hiện đại.

VOV Giao thông, Đài Tiếng nói Việt Nam - giải pháp khi tham gia giao thông cho bạn./.

PV (Báo TNVN)
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Người dân Zimbabwe đổ xô rút tiền ngân hàng sau đảo chính
VOV.VN - Quân đội Zimbabwe thắt chặt kiểm soát nên an ninh trật tự không bị đảo lộn xong nhiều người dân vì lo lắng nên đổ xô rút tiền ở ngân hàng.
VOV_AllPage