VOV giao thông FM sẽ có mặt tại TPHCM

Với tần số FM 91 MHz, điện thoại đường dây nóng 08 39 91 91 91,từ cuối tháng 12/09 VOV giao thông tại TP Hồ Chí Minh sẽ là bạn đồng hành với mọi người, mọi nhà.

Đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, cùng với VOV giao thông FM 91MHz phủ sóng thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận, từ cuối tháng 12 tới, VOV giao thông sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận với tần số FM 91 MHz, điện thoại đường dây nóng 08 39 91 91 91 để cùng đồng hành với mọi người, mọi nhà.

Là một kênh phát thanh thực tế lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, VOV giao thông FM 91MHz đề cập trực tiếp những diễn biến giao thông đang xảy ra trên thực tế bằng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Một ý tưởng xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của cộng đồng, VOV giao thông đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự tín nhiệm của bạn nghe đài. Lắng nghe VOV giao thông, thính giả luôn có được thông tin nhanh nhất, những chỉ dẫn chính xác nhất về toàn cảnh giao thông

Với 20/24 giờ phát sóng mỗi ngày, VOV giao thông còn cung cấp những thông tin hữu ích về phương tiện giao thông, cảnh báo rủi ro khi tham gia giao thông, những kiến thức về luật giao thông và cùng thính giả xâydựng văn hoá giao thông, tạo lập hình ảnh thành phố văn minh hiệnđại.

VOV giao thông – Đài Tiếng nói Việt Nam, giải pháp khi tham gia giao thông cho bạn./.

Video đang được xem nhiều
5 đội bóng đại diện cho châu Á tranh tài ở VCK World Cup 2018
VOV.VN - Kết thúc vòng loại World Cup 2018 và các trận play-off, châu Á đã xác định được 5 đội bóng mạnh nhất dự VCK.
VOV_AllPage