Vụ máy bay rơi ở Vũng Tàu: Triển khai nhiều thiết bị hiện đại tìm kiếm

VOV.VN - Vào lúc 5h sáng nay (19/10), công tác tìm kiếm máy bay trực thăng tiếp tục triển khai. Lực lượng được chia thành 4 mũi đi sâu vào trong núi.

Theo Ban chỉ huy tìm kiếm máy bay EC 130 T2, số hiệu VN 8632  mất tích tại núi Dinh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đến chiều tối hôm qua (18/10), công tác tìm kiếm tạm dừng lại do trời tối và trời có mưa giông, rất khó khăn cho việc tìm kiếm, tuy nhiên lực lượng tìm kiếm vẫn túc trực tại khu vực tập kết để chờ lệnh.

trien khai nhieu thiet bi tim kiem may bay mat tich tai nui dinh hinh 1
Công tác tìm kiếm máy bay tiếp tục triển khai vào sáng nay.
Vào lúc 5h sáng nay (19/10), Công tác tìm kiếm tiếp tục triển khai, theo đó, lực lượng được chia thành 4 mũi đi sâu vào trong núi, gồm các lực lượng công an, quân sự, biên phòng và dân quân địa phương, các mũi từ các hướng Chùa Phật Quang, thiền viện Viên Không (xã Tân Hải), khu vực phía xã Châu Pha. Bốn mũi nhóm tìm kiếm này sẽ tiếp cận 4 mục tiêu được xác định sau đó sẽ mở rộng phạm vi tìm kiếm xung quanh.

Trung tâm chỉ huy tìm kiếm sáng nay được dời về xã UBND Châu Pha (huyện Tân Thành ), cách đó hơn 500 mét là sân vận động Châu Pha, cơ quan chức năng đã triển khai các phương tiện, thiết bị phục vục cho công tác dò tìm, có khả năng sẽ sử dụng máy bay không người lái để tiếp cận mục tiêu đã được xác định./.

CTV Gia Khang/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “thử nghiệm” của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan
VOV.VN - Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan trong trận tranh hạng ba giải M-150 Cup 2017 diễn ra chiều nay.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600