Xe biển đỏ bị Quận 1 xử phạt vì đậu lấn chiếm vỉa hè

VOV.VN - Hai ôtô biển đỏ của Quân đội bị lực lượng chức năng phường Bến Nghé xử phạt theo yêu cầu của lãnh đạo Quận 1.

Hôm nay (7/4), các địa phương trên địa bàn quận 1, TPHCM tiếp tục kiểm tra nhiều tuyến đường trọng điểm xuất hiện tình trạng tái chiếm lòng đường vỉa hè để kinh doanh, đậu đỗ xe. UBND các phường đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan rà soát lại địa bàn.

tp hcm 2 xe bien do bi q.1 xu phat vi dau lan chiem via he hinh 1
Lực lượng chức năng phạt xe biển đỏ
Tại khu vực giao lộ đường Hai Bà Trưng – Lê Duẩn tổ kiểm tra của UBND phường Bến Nghé, quận 1 đã phát hiện 2 ô tô biển số đỏ đậu trên vỉa hè và dưới lòng đường ngay vị trí có biển báo cấm dừng cấm đỗ.

tp hcm 2 xe bien do bi q.1 xu phat vi dau lan chiem via he hinh 2
Chiếc xe bị phạt vì lấn chiếm vỉa hè
Cả hai chủ phương tiện đều không có mặt tại hiện trường. Hai ôtô biển đỏ của Quân đội bị lực lượng chức năng phường Bến Nghé xử phạt theo yêu cầu của lãnh đạo Quận 1. 15 phút sau, hai tài xế có mặt, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản xử phạt 700.000/xe sau đó cho phương tiện đi để trả lại mặt bằng thông thoáng. 

Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, TPHCM cho biết: hiện đã bàn giao việc tiếp tục rà soát chấn chỉnh trật tự lòng lề đường cho lãnh đạo các phường. Tuy nhiên cá nhân ông vẫn sẽ xuống đường cùng với Đoàn liên ngành của quận thực hiện việc kiểm tra đột xuất./.

Vinh Quang/VOV- TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh những chân dài cá tính và quyến rũ nhất xứ sở Samba Brazil
VOV.VN - Trong khi nhiều thiếu nữ mê đắm những bước chạy của siêu tiền đạo Neymar thì nhiều chàng trai bị hút hồn bởi nét cá tính của nhiều chân dài Brazil.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x