Xử lý một trường hợp dạy thêm không phép cấp tiểu học

VOV.VN - Bậc học Tiểu học dù đã cấm dạy thêm, học thêm bằng mọi hình thức nhưng nhiều giáo viên vẫn tổ chức dạy thêm.

Gần đây, tình trạng dạy thêm, học thêm không đúng quy định tại Tiền Giang rất phổ biến, nhất là ở thành phố Mỹ Tho. Đáng nói là ở bậc học Tiểu học dù đã cấm dạy thêm, học thêm bằng mọi hình thức nhưng nhiều giáo viên vẫn tổ chức dạy thêm, vi phạm Thông tư 17 của Bộ Giáo dục- Đào tạo và Quyết định số 10 của UBND tỉnh.

xu ly mot truong hop day them khong phep cap tieu hoc hinh 1
Ảnh minh họa.

Ông Nguyễn Văn Kỷ, Trưởng Phòng giáo dục trung học, Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Tiền Giang cho biết, từ đầu năm học 2016-2017 đến nay, ngành giáo dục chỉ mới xử lý 1 trường hợp tổ chức dạy thêm trái phép đối với 1 giáo viên ở cấp tiểu học. Sắp tới ngành giáo dục sẽ phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường công tác quản lý trên lĩnh vực này.
"Việc dạy thêm, học thêm trong và ngoài trường học thì buộc các giáo viên phải đăng ký đúng quy định. Sở Giáo dục- Đào tạo sắp tới sẽ phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội thảo có liên quan đến dạy thêm học thêm. Trong toàn tỉnh tăng cường công tác phối hợp của Ngành giáo dục- Đào tạo với chính quyền địa phương để thực hiện vai trò kiểm tra, xử lý theo mức độ vi phạm"./.
Nhật Trường/VOV ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Burnley 0-2 MU: Siêu dự bị Martial “lên tiếng”
VOV.VN - Anthony Martial có ngày thi đấu ấn tượng khi anh ghi bàn thắng và 1 đường kiến tạo thành bàn, qua đó giúp MU đánh bại Burnley với tỷ số 2-0.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x