Xuất hiện sình lún trên Quốc lộ 15A tại Hà Tĩnh

VOV.VN - Quốc lộ 15 A nối từ Thành phố Hà Tĩnh với đường mòn Hồ Chí Minh xuất hiện một bãi sình lún rất lớn, gây khó khăn trong tham gia giao thông.

Chiều 3/11, tại km 400+200 trên tuyến Quốc lộ 15 A đoạn qua xã Hà Linh huyện Hương Khê xuất hiện một bãi sình lún với diện tích khoảng 20m2, nơi sâu nhất trên 80cm. 

xuat hien sinh lun tren quoc lo 15 a ha tinh hinh 1
Bãi sình lún xuất hiện trên trên tuyến Quốc lộ 15 A. 

Qua quan sát bãi sình lún này có rất nhiều vết nứt chằng chịt, phần thảm nhựa bong lên cao và đặc biệt có một lỗ hổng sâu xuống lòng đất, nước ngầm và bùn đất đùn phun trào chảy lênh láng khắp mặt đường.

Trao đổi với phóng viên, ông Bạch Đình Tuyên, cán bộ kỷ thuật Hạt Quản lý giao thông số 6 thuộc Sở Giao thông Vận tải Hà Tĩnh cho biết: Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mưa lớn kéo dài, mạch nước ngầm đùn lên gây hư hỏng kết cấu đường thảm nhựa.

Hiện tại, Sở Giao thông Vận tải Hà Tĩnh đã báo lên Tổng Cục đường bộ Việt Nam và phấn đấu trong ngày mai 4/11 sẽ tìm phương án xử lý bãi sình lún này. "Trước mắt Hạt đã lập sào chắn, gắn biển cảnh báo nguy hiểm để đảm bảo an toàn giao thông, vì tuyến đường Quốc lộ 15A có rất nhiều người và phương tiện qua lại", ông Tuyên nói.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường:

xuat hien sinh lun tren quoc lo 15 a ha tinh hinh 2
 
xuat hien sinh lun tren quoc lo 15 a ha tinh hinh 3
 
xuat hien sinh lun tren quoc lo 15 a ha tinh hinh 4
 

CTV Văn Chương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600