Bình Dương: Hai bé gái chết đuối dưới hồ nước sâu

17:42 ngày 07 tháng 02 năm 2020
VOV.VN -Chiều nay (7/2) trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ đuối nước khiến hai bé gái tử vong thương tâm.

Hai nạn nhân được xác định là Huỳnh Thanh Trúc (SN 2008) và Nguyễn Triệu Vi (SN 2007) cùng quê Cà Mau.

binh duong: hai be gai chet duoi duoi ho nuoc sau hinh 1
Lực lượng chức năng cố gắng tìm kiếm nạn nhân dưới hồ nước sâu.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, một nhóm học sinh ra hồ nước thuộc khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương để chơi. Khi chơi gần bờ hồ, không may Trúc và Vi trượt chân té xuống nước. Các em còn lại cố gắng kêu cứu nhưng do hồ nước nằm xa khu dân cư nên không có ai đến cứu. Một số em chạy đi báo người dân, khi mọi người đến thì hai bé gái đã chìm xuống đáy hồ.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương đã huy động lực lượng đến hiện trường nhanh chóng tìm vớt nạn nhân. Sau hai giờ đồng hồ, lực lượng cứu nạn cứu hộ mới tìm thấy và đưa nạn nhân lên bờ, cả hai đều đã tử vong. Nhận được tin báo, phụ huynh hai bé đến hiện trường nhận dạng thi thể.

Thông tin từ những người có mặt tại hiện trường, nạn nhân đều theo ba mẹ đến Bình Dương để sinh sống, riêng Trúc là học sinh của trường THCS Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương./.

Thiên Lý/VOV-TP HCM