Khởi tố, bắt tạm giam “yêu râu xanh” dâm ô 5 bé gái ở TPHCM

22:09 ngày 12 tháng 02 năm 2020
VOV.VN - Đối tượng Nguyễn Hữu Trí, 42 tuổi, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức - người được cho là có liên quan đến vụ dâm ô 5 bé gái vừa bị công an bắt giữ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức, TPHCM vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hữu Trí, 42 tuổi, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức - người được cho là có liên quan đến vụ dâm ô 5 bé gái.

khoi to, bat tam giam "yeu rau xanh" dam o 5 be gai o tphcm  hinh 1
Ảnh minh họa.

Ngày 12/2, đối tượng Nguyễn Hữu Trí bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức, TPHCM bắt tạm giam để điều tra, xử lý hành vi “dâm ô” người dưới 16 tuổi.

Thông tin ban đầu, đêm 27/1, công an địa phương tiếp nhận tin tố giác từ người nhà của 5 bé gái từ 8 đến 15 tuổi, sinh sống gần một khách sạn trên địa bàn phường Linh Trung, đề nghị công an làm rõ việc các bé gái này bị một người đàn ông ở trong khách sạn khống chế và có hành vi xâm hại tình dục.

Qua trích xuất hình ảnh từ camera, người đàn ông trong dữ liệu hình ảnh được xác định là Nguyễn Hữu Trí, nhân viên phục vụ tại khách sạn. Ngày 28/1, đối tượng bị Công an quận Thủ Đức tạm giữ hình sự.

Sau khi điều tra và củng cố hồ sơ, chứng cứ, cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt tạm giam Nguyễn Hữu Trí để tiếp tục điều tra./.


Vinh Quang/VOV-TPHCM