ĐT nữ Việt Nam bổ sung trung vệ thay Chương Thị Kiều

19:45 ngày 19 tháng 02 năm 2020
VOV.VN - HLV Mai Đức Chung đã quyết định bổ sung trung vệ Nguyễn Thanh Huyền để thay thế cho Chương Thị Kiều bị chấn thương.

Ngay sau khi Chương Thị Kiều được chẩn đoán là chưa bình phục chấn thương và không thể thi đấu ở các trận gặp Australia sắp tới, HLV Mai Đức Chung đã có sự bổ sung nhân sự cho vị trí trung vệ. 

dt nu viet nam bo sung trung ve thay chuong thi kieu hinh 1
Trung vệ Thanh Huyền của đội Hà Nội được bổ sung lên ĐT nữ Việt Nam/ (Ảnh: Trần Tiến). 

Theo đó, người được chọn là Nguyễn Thanh Huyền của đội nữ Hà Nội. Cầu thủ sinh năm 1996 không xa lạ với ĐT nữ Việt Nam khi cô vừa cùng đội giành HCV AFF Cup nữ 2019 tại Thái Lan.

Thanh Huyền có thể hình khá tốt, có tốc độ và khả năng phất bóng dài khá ấn tượng, sẽ là sự bổ sung cần thiết cho ĐT nữ Việt Nam trước các trận đấu khó khăn với Australia. 

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ có những trận giao hữu với các đội bóng nam U15, U16 của Hà Nội và PVF. Ngoài ra, thầy trò HLV Mai Đức Chung còn 1 trận giao hữu nữa với các cựu tuyển thủ U23 Việt Nam từng dự SEA Games 22. 

ĐT nữ Việt Nam sẽ tập trung tập luyện tại Hà Nội từ nay cho đến ngày 3/3 trước khi  hành quân sang Australia vào ngày 3/3 để chuẩn bị cho trận lượt đi với đội chủ nhà ngày 6/3 trên sân McDonald Jones tại thành phố Newcastle./. 

Trần Tiến/VOV.VN