Tôi có nên thú nhận với vợ sắp cưới chuyện nợ nần

06:54 ngày 23 tháng 02 năm 2020
VOV.VN -Tôi chưa biết phải làm thế nào bây giờ, cưới em trong lúc này thì không thể vì gánh nặng nợ nần đang đè nặng vai tôi…

Tôi và em yêu nhau chỉ còn chờ ngày về chung một nhà. Tôi đã trải qua vài mối tình nhưng em là người mà tôi muốn đi cùng đến hết cuộc đời. Mọi thứ diễn ra với chúng tôi khá suôn sẻ, gia đình tôi có điều kiện, bố mẹ hai bên đều ủng hộ chuyện tình cảm của chúng tôi. Hai bên gia đình còn chuẩn bị đi xem ngày lành tháng tốt để làm đám cưới cho chúng tôi.

toi co nen thu nhan voi vo sap cuoi dang "no khung" hinh 1
Tôi không muốn mất em khi mà tình cảm tôi dành trọn cho em. (ảnh minh hoạ- We25)

Nhưng đúng là cuộc đời không ai lường trước được chữ ngờ. Bố mẹ tôi chẳng may làm ăn thua lỗ, gia đình tôi vướng vào nợ nần chồng chất. Giờ đây, tôi là trụ cột chính trong nhà vừa lo kinh tế, vừa phải chăm sóc, động viên bố mẹ.

Chuyện xảy ra hơn một tháng rồi nhưng tôi vẫn chưa dám thú nhận với người yêu. Tôi không muốn em phải lo lắng, phải khổ vì tôi. Nhiều lần đi chơi, thấy tôi buồn, em gặng hỏi nhưng tôi đều đánh trống lảng. Tôi chưa biết phải làm thế nào bây giờ, cưới em trong lúc này thì không thể vì gánh nặng nợ nần đang đè nặng vai tôi, không biết bao giờ mới thu xếp xong. Nếu lấy em về, em lại phải khổ vì tôi không lo lắng được cho em lại còn làm cuộc sống của em trở nên bấp bênh khi có người chồng đang nợ nần chồng chất.

Nhiều đêm tôi mất ngủ để nghĩ ra cách giải quyết sao cho êm đẹp nhất nhưng vẫn không biết cách nào. Tôi không muốn mất em khi mà tình cảm tôi dành trọn cho em. Tôi sẽ không yêu được ai nữa khi không có em. Tôi mệt mỏi và hoang mang quá./.

Bố hắt hủi vì tôi không hợp mệnh

VOV.VN -Từ bé tôi đã cảm nhận bố không yêu, thậm chí còn ghét tôi. Em tôi được chiều chuộng, nó đòi gì bố cũng đáp ứng, còn tôi thì luôn bố bị hắt hủi
Lan My/VOV.VN (ghi)