Những mẫu máy tính bảng liên tục được cập nhật các tính năng mới

06:00 ngày 23 tháng 02 năm 2020
VOV.VN - Các nhà sản xuất máy tính bảng hiện nay vẫn liên tục cung cấp nhiều sản phẩm máy tính bảng được trang bị nhiều tính năng và giá khác nhau.
nhung may tinh bang dinh dam duoc nhieu nguoi chon mua dau nam 2020 hinh 1
Thiết kế iPad Pro (bản 2018) lấy cảm hứng từ iPhone X có màn hình không viền, mở khóa bằng khuôn mặt của Apple, Face ID được hiệu chỉnh hoàn hảo. iPad Pro là một trong những máy tính bảng mạnh mẽ nhất trên thị trường nhờ chip Apple A12X Bionic.
nhung may tinh bang dinh dam duoc nhieu nguoi chon mua dau nam 2020 hinh 2
Samsung Galaxy Tab S6 là đối thủ cạnh tranh của iPad khi được trang bị đầy đủ tính năng với màn hình AMOLED 10,5 inch, bộ xử lý 8 lõi tốc độ 2,8 GHz và được hỗ trợ bút stylus. Đặc biệt, máy tính bảng này được trang bị công nghệ tương tự trên Galaxy Note cho phép kết nối với bàn phím. Nếu kết hợp với DeX, thiết bị sẽ khá giống với máy tính xách tay.
nhung may tinh bang dinh dam duoc nhieu nguoi chon mua dau nam 2020 hinh 3
iPad 2019 tích hợp màn hình Retina 10,2 inch với 3,5 triệu pixel có thể tương thích với bàn phím để sử dụng như một máy tính xách tay và cũng được hỗ trợ Apple Pencil. iPad 2019 cũng có thể biến thành một bảng điều khiển trò chơi khi kết nối bộ điều khiển Xbox, PS4 hoặc MFi qua Bluetooth. Tuổi thọ pin ước tính mười giờ, có thể sạc lại qua cổng Lightning.
nhung may tinh bang dinh dam duoc nhieu nguoi chon mua dau nam 2020 hinh 4
Với Surface Pro 7, Microsoft vẫn giữ nguyên thiết kế và kết nối rất giống với các model cũ, cụ thể là màn hình 12,3 inch ở định dạng 2:3, chân đế có thể điều chỉnh ở mặt sau và 3 cổng ở cạnh phải là USB C, USB 3.1 cổ điển Type-A và đầu nối Surface. Máy tính bảng được tích hợp camera trước 5 megapixel, tương thích với Windows Hello để nhận diện khuôn mặt và camera sau cho phép chụp ở chế độ Full HD. 
nhung may tinh bang dinh dam duoc nhieu nguoi chon mua dau nam 2020 hinh 5
Là một trong số ít máy tính bảng nhỏ trên thị trường hiện nay, Amazon Fire HD 8 cung cấp màn hình 8 inch HD hiển thị 1.280 x 800, thời lượng pin 10 giờ và dung lượng lưu trữ 16 hoặc 32 GB. Máy tính bảng chạy hệ điều hành FireOS với Amazon Appstore có hầu hết các ứng dụng cần thiết./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch) Theo Frandroid