Tạm giữ người đàn ông có hành vi dâm ô bé gái ở TPHCM

22:28 ngày 27 tháng 02 năm 2020
VOV.VN -Lợi dụng đường tối, người đàn ông 48 tuổi đã thực hiện hành vi dâm ô với bé gái 9 tuổi.

Liên quan đến vụ một bé gái tại quận 8, TPHCM bị ông Đ.N.S (48 tuổi, không có nơi cư trú ổn định) thực hiện hành vi dâm ô, cơ quan công an cho biết, đang đưa bé gái đi giám định và thực hiện lệnh tạm giữ người đàn ông này.

tam giu nguoi dan ong co hanh vi dam o be gai o tphcm hinh 1
Người đàn ông có hành vi dâm ô bị công an tạm giữ để điều tra làm rõ.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận 8, TPHCM vẫn đang chờ kết quả giám định. Còn ông Đ.N.S vẫn đang bị Công an quận 8 tạm giữ để phục vụ điều tra, làm rõ hành vi “dâm ô”.  

Trước đó, đêm 26/2, ông Đ.N.S đi xe máy biển số 59U1 - 767.87 đến hẻm số 1724 Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8, TPHCM thì thấy bé T.T.Q (9 tuổi) đang chạy xe đạp trong hẻm.

Người đàn ông 48 tuổi này đến bắt chuyện, cho bé gái 50.000 đồng và dụ lên xe máy chở đi. Đến đoạn gần số nhà 2620 Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, TPHCM, lợi dụng đường tối, ông này thực hiện hành vi dâm ô với bé gái.

Do bé gái khóc thét, sợ bị phát hiện nên ông S. chở cháu Q. trở lại chỗ cũ. Trên đường quay lại hẻm 1724 thì cha của bé gái nhìn thấy nên đã tri hô, nhờ người dân giữ lại.

Ngay sau đó, công an địa phương có mặt đưa ông S. về trụ sở. Tại đây, ông S. thú nhận có thực hiện hành vi dâm ô với bé gái./. 

Vinh Quang/VOV-TPHCM