Á hậu Thuỵ Vân bịt kín khẩu trang, khoe dáng đẹp khi đi sự kiện

10:55 ngày 25 tháng 03 năm 2020
VOV.VN - Á hậu Thuỵ Vân tham dự cuộc họp của bệnh viện phổi ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước nhân ngày "Thế giới phòng chống bệnh lao".

Vào chiều qua (25/3), Á hậu Thuỵ Vân tham dự cuộc họp của bệnh viện phổi ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước nhân ngày "Thế giới phòng chống bệnh lao". Đã 5 năm nay, cô đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình. Do ảnh hưởng của dịch nCoV, cuộc họp được tổ chức trực tuyến để hạn chế việc tập trung quá đông người. Cũng như các vị khách mời là những Phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu của ngành có mặt trong sự kiện, Thuỵ Vân luôn bịt kín khẩu trang, chỉ khi phát biểu cô mới để lộ mặt. Trong túi xách của Á hậu luôn mang theo khẩu trang dự phòng và nước rửa tay khô để khử khuẩn thường xuyên.

a hau thuy van bit kin khau trang, khoe dang dep khi di su kien  hinh 1
 
a hau thuy van bit kin khau trang, khoe dang dep khi di su kien  hinh 2
 
a hau thuy van bit kin khau trang, khoe dang dep khi di su kien  hinh 3
Thuỵ Vân tại sự kiện.

Dự event với váy hoạ tiết hoa dài quá đầu gối mix với túi hiệu, giày cao gót có tông màu ghi để hoàn thiện phong cách thanh lịch, từ nhiều năm nay, ‘gái một con’ luôn chỉn chu trong chuyện chọn váy áo mỗi khi làm MC trên sóng VTV hay dẫn sự kiện giải trí.

a hau thuy van bit kin khau trang, khoe dang dep khi di su kien  hinh 4
 
a hau thuy van bit kin khau trang, khoe dang dep khi di su kien  hinh 5
 

Chia sẻ tại sự kiện, Thuỵ Vân nói, Covid-19 không khác bệnh lao về cả triệu chứng, cách lây nhiễm, do đó hội nghị hôm qua mới có tên ‘Chung tay phòng chống Covid19, cơ hội cho phòng chống lao’. Người đẹp bất ngờ trước thông tin, hàng năm có khoảng 13.000 người, mỗi tháng hơn 1.000 người và mỗi ngày khoảng 33 người chết vì bệnh lao. Những bệnh nhân mắc lao đa số đều là những lao động nghèo, rất khó kiểm soát về nguồn lây.

Thông qua sự kiện, cô cũng kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thường quân hãy cùng quyên góp để giúp cho những bệnh nhân nghèo có điều kiện chữa trị./.

Tố Uyên/VOV.VN