Phim “Hi Bye, Mama” của Kim Tae Hee hoãn chiếu 1 tuần vì Covid-19

15:18 ngày 30 tháng 03 năm 2020
VOV.VN -Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ekip đoàn làm phim đã quyết định hoãn chiếu trong tuần này để đảm bảo quá trình sản xuất ổn định hơn.

"Hi Bye, Mama" là bộ phim đánh dấu sự trở lại của "ngọc nữ màn ảnh" Kim Tae Hee sau 5 năm rời xa showbiz, để toàn tâm chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Bà xã Bi Rain đã thể hiện xuất sắc vai diễn khi lột tả đầy cảm xúc tình mẫu tử của Cha Yoo-ri dành cho con gái Jo Seo-woo (nam diễn viên nhí Seo Woo-jin đóng). Diễn xuất đầy xúc động của Kim Tae-hee và dàn diễn viên đã hấp dẫn khán giả theo dõi diễn biến câu chuyện.

phim "hi bye, mama" cua kim tae hee hoan chieu 1 tuan vi covid-19 hinh 1
"Hi Bye, Mama" sẽ hoãn chiếu trong tuần này. 

Mới đây, theo trang tin Soompi, Hi Bye, Mama tập 13, 14 dự kiến lên sóng vào cuối tuần này (ngày 4, 5/4) sẽ tạm hoãn lại để đảm bảo quá trình sản xuất ổn định hơn trong thời điểm dịch bệnh. Điều này khiến người hâm mộ phần nào thất vọng khi phim đang ở giai đoạn cao trào, khi bí mật của Yoo Ri (Kim Tae Hee) đã đến tai chồng cũ. 

phim "hi bye, mama" cua kim tae hee hoan chieu 1 tuan vi covid-19 hinh 2

Được thực hiện và phát sóng trong thời điểm đại dịch Covid-19 diễn ra ngày càng phức tạp vì thế "Hi Bye, Mama" chịu không ít ảnh hưởng từ dịch bệnh này. Trước đó, có thông tin một thành viên trong đoàn bị nghi nhiễm virus SAR-CoV-2 khiến đoàn phim suýt phải ngừng quay.

phim "hi bye, mama" cua kim tae hee hoan chieu 1 tuan vi covid-19 hinh 3
Chương trình âm nhạc M Countdown tạm ngừng phát sóng vô thời hạn.

Ngoài "Hi Bye, Mama" thì chương trình âm nhạc M Countdown cũng tạm ngừng phát sóng trong tuần này. Một nguồn tin từ Mnet cho biết: "Để thực hiện cách ly xã hội theo yêu cầu của Chính phủ nên chúng tôi sẽ tạm ngừng phát sóng chương trình trực tiếp trong tuần này. Chúng tôi sẽ theo dõi diễn biến của đại dịch Covid-19 để đưa ra quyết định có phát sóng chương trình ngày 9/4 và sau đó hay không"./.

Lê Anh/VOV.VN Theo: Soompi